วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsKINTO ขยายพันธมิตรธุรกิจรถเช่า ส่งมอบรถให้เช่าระยะยาว KINTO ONE BUSINESS ให้กับ Chic Car Rent จำนวน 82...

KINTO ขยายพันธมิตรธุรกิจรถเช่า ส่งมอบรถให้เช่าระยะยาว KINTO ONE BUSINESS ให้กับ Chic Car Rent จำนวน 82 คัน

-

คุณอิทธิพล ชวนชัยสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารความเสี่ยง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารการกำกับการปฏิบัติตามกฎหมาย บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถยนยนต์โตโยต้า จำนวน 82 คัน ให้แก่ คุณดุสพงษ์ เชื้อม่วง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการและบริการ บริษัท ไพร์ม คาร์ เร้นท์ จำกัด ณ สำนักงาน Chic Car Rent สาขาท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา

KINTO ผู้นำด้านบริการรถให้เช่าระยะยาวในประเทศไทย ภายใต้บริการ KINTO ONE และ Chic Car Rent บริษัทชั้นนำด้านการเช่ารถยนต์ในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือในการขยายธุรกิจโดยส่งมอบรถยนต์โตโยต้าภายใต้การให้บริการเช่ารถระยะยาวสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร KINTO ONE BUSINESS จำนวน 82 คัน ประกอบด้วยรุ่น YARIS ATIV, VELOZ, และ FORTUNER ให้แก่ Chic Car Rent เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ได้สัมผัสประสบการณ์ใช้รถยนต์ที่มีสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยม สะดวกสบายตลอดการขับขี่

KINTO ONE บริการรถให้เช่าระยะยาว มอบประสบการณ์ใช้รถยนต์รูปแบบใหม่ในการใช้รถยนต์ โตโยต้า และเลกซัส โดยไม่ต้องซื้อ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตความสะดวกสบาย พร้อมบริการแบบครบวงจร อาทิ ประกันภัยชั้น 1 การต่อภาษี และพรบ. ในทุก ๆ ปี ส่งตรงถึงบ้าน รวมทั้งการนำรถยนต์เข้าศูนย์บริการเช็กระยะได้ทั่วประเทศ ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมบริการรถยนต์ทดแทนกรณีที่นำรถเข้าศูนย์นานกว่า 24 ชั่วโมง ชำระเพียงค่าบริการรายเดือน เพื่ออิสระในการใช้รถอย่างเต็มที่ คุ้มค่า ภายใต้แนวคิด อิสรภาพใหม่ของการใช้รถ

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ที่เว็บไซต์ www.kinto-th.com

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...