เรนาสโซ มอเตอร์ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “LAMBORGHINI BANGKOK Safety Driving Course” เติมเต็มทุกประสบการณ์การขับขี่อย่างปลอดภัย จากสนามแข่งสู่ท้องถนน ณ ปทุมธานี สปีดเวย์

0
373

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ     ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการเสริมทักษะการขับขี่ให้กับแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ลัมโบร์กินี               จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของปี “LAMBORGHINI BANGKOK Safety Driving Course” หลักสูตรอบรมการ   ขับขี่รูปแบบสนามแข่งขัน ขั้นพื้นฐานซึ่งเป็นจุดสำคัญสำหรับทุกการขับขี่ โดยเริ่มต้นจากภาคทฤษฎีไปจนถึงภาคปฏิบัติ เพื่อพัฒนาทักษะการขับขี่ ทั้งในสนามแข่งขัน และการขับขี่ในชีวิตประจำวันที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยมี Instructor จาก Lamborghini Bangkok ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ให้ผู้เข้าร่วมหลักสูตรได้เข้าใจถึงหลักการขับขี่ที่ถูกต้องและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับการขับขี่ซูเปอร์คาร์แรงม้าสูงได้ พร้อมทั้งปิดท้ายกิจกรรมสุดประทับใจด้วยการมอบประกาศนียบัตร รับรองการอบรม ให้กับสมาชิกทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่