ใหม่ Galaxy A55 5G | A35 5G ถ่าย VDO ระดับ 4K คมชัดกว่าเดิม 4 เท่า และนวัตกรรมความปลอดภัยเพื่อทุกคน พร้อมโปรโมชั่นแรงสองต่อ!

0
139

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy A55 5G | Galaxy A35 5G กลับมาเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำในเรื่องการถ่ายวิดีโอระดับ 4K อีกครั้ง คมชัดขึ้น 4 เท่า และสะท้อนความมุ่งมั่นของซัมซุงที่จะมอบนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดสู่ทุกคนซึ่งทั้ง 2
รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่ล้ำหน้าด้านความปลอดภัยอย่าง Samsung Knox Vault และยังเป็นที่หนึ่งเรื่องการกันน้ำ กันฝุ่น ด้วย IP67 กันน้ำลึกได้ถึง 1 เมตร นาน 30 นาที รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ด้านการถ่ายภาพที่ได้แรงบันดาลใจจากสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป “ซัมซุงมุ่งหวังให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ปีนี้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ในสมาร์ทโฟน Galaxy A55 5G | A35 5G ซึ่งรวมถึงการนำเสนอ Samsung Knox Vault เป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้ ซัมซุงรู้สึกภูมิใจที่ได้ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Galaxy A Series ได้ใช้งานคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด” ดร. ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวจุดรวมความบันเทิงและการถ่ายวิดีโอที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะ “แคป เคลื่อน ครอป” ยังไงก็คม ไปกับ Video 4K พร้อมหน้าจอสุดจึ้งด้วยการยกระดับการถ่ายวิดีโอที่เหนือกว่า ด้วยกล้องหลัก 50MP และกล้องหน้า 32MP ที่รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ให้ภาพคมชัดกว่าการถ่ายวิดีโอแบบ FHD ทั่วไป ถึง 4 เท่าสามารถแคปรูปภาพจากวิดีโอ หรือจะครอปไปใช้งานต่อก็คมชัด
เก็บครบทุกรายละเอียดแน่นอนไม่เพียงเท่านั้น Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ ออพติคัล (OIS) และระบบป้องกันภาพสั่นไหววิดีโอดิจิทัล (VDIS)ที่ช่วยให้ภาพถ่ายและวิดีโอคมชัดแม้ถ่ายทำขณะเคลื่อนไหวก็ยังนิ่ง คมชัดระดับ 4K นอกจากนี้ Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่ช่วยให้การถ่ายภาพสมบูรณ์แบบที่สุด รองรับการถ่ายวิดีโอ Super HDR 12bits ให้ภาพคมชัด สีสด สวยสมจริง แม้จะย้อนแสงก็ยังสวยชัดทุกโมเมนต์และยังพัฒนาโหมดการถ่ายภาพบุคคลยามค่ำคืน (Night Portrait Mode) ให้ภาพสวยงามขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน่วยประมวลสัญญาณภาพของ Galaxy A55 5G ที่ทำงานโดยใช้ AI ช่วยให้ภาพถ่ายในที่แสงน้อยมีความคมชัดที่สุด เมื่อเทียบกับ Galaxy A Series ที่ผ่านมา การบันทึกภาพความประทับใจกับเพื่อนๆและทุกคนในครอบครัวจึงทำได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องแสงน้อยอีกต่อไป

สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้ยังคงสานต่อตำนาน Galaxy A Series ที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่สนุก หลากหลาย เข้าถึงได้ง่ายผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินการชมรายการต่างๆ และโซเชียลมีเดียด้วยจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ที่ให้ความละเอียดคมชัดอย่างน่าทึ่งในรูปแบบ FHD ซึ่งหน้าจอดังกล่าวมีขนาดใหญ่จุใจ 6.6 นิ้ว 1
ทำให้สมาร์ทโฟน Galaxy A55 5G | A35 5G มอบสีสันสดใสแม้ในสภาพแสงจ้าเมื่อเปิดใช้งานด้วยฟีเจอร์ Vision Booster สำหรับใครที่แคปภาพจากวีดีโอก็ไม่หวั่นเพราะได้รูปคมชัด แคปยังไงก็คมเหมือนถ่ายมาใหม่ และยังสามารถตัดแปะและตกแต่งพื้นหลังได้ด้วยตนเองชิปเซ็ตเร็วแรงกว่าเดิม พร้อมนวัตกรรมการกันน้ำกันฝุ่น
Galaxy A55 5G | A35 5G มาพร้อมกับชิปเซ็ตที่แรงกว่าเดิม กับ Exynos 1480 ใหม่ล่าสุด เร็วแรงกว่าเดิม 15% ใน Galaxy A55 5G และ Exynos 1380 เร็วแรงลื่นไหล ใน Galaxy A35 5G ยิ่งไปกว่านั้นทั้ง 2
รุ่นนี้ยังได้รับการอัปเกรดแผ่นระบายความร้อน (Vapor chamber) ที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 74% เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องหมดปัญหาเครื่องร้อนกวนใจ และยังกันน้ำกันฝุ่นด้วย IP67 กันน้ำลึก 1 เมตร นาน
30 นาที นวัตกรรมความปลอดภัยที่ทรงพลัง ปกป้องอย่างชาญฉลาดในปีนี้ Galaxy A55 5G | A35 5G
ได้นำหนึ่งในฟีเจอร์นวัตกรรมความปลอดภัยที่ล้ำหน้าที่สุดจาก Galaxy S24 Series มาใช้ใน Galaxy A Series เป็นครั้งแรก นั่นคือระบบ Samsung Knox Vault ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ทำงานในระดับฮาร์ดแวร์และออกแบบเพื่อป้องกันการถูกเจาะระบบ Samsung Knox Vault มอบการปกป้องในหลากรูปแบบทั้งการจู่โจมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยสร้างพื้นที่ปลอดภัยซึ่งใช้ฮาร์ดแวร์แยกจากหน่วยความจำและส่วนประมวลผลหลักของระบบโดยระบบนี้จะช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญที่บันทึกอยู่ในอุปกรณ์ทั้งรหัสปลดล็อกหน้าจอรูปแบบต่างๆ อาทิ พิน รหัสผ่าน หรือการลากเส้นระบบนี้ยังช่วยป้องกันการเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ที่บันทึกไว้อย่างปลอดภัยแม้อุปกรณ์หายหรือถูกขโมยโดยจะมีเพียงตัวผู้ใช้ที่ทราบวิธีการปลดล็อกหน้าจอที่ถูกต้องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้

1 ขนาดหน้าจอวัดแบบทแยงมุม หน้าจอจะมีขนาด 6.6 นิ้วเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจะมีขนาด 6.4 นิ้วเมื่อวัดโดยหักลบส่วนมุมที่เป็นขอบโค้งออกไปพื้นที่แสดงผลจะมีขนาดเล็กกว่าที่ระบุเนื่องจากขอบจอและกล้องหน้า Galaxy A55 5G | A35 5G ยังมีระบบ Samsung Knox แพลตฟอร์มความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนกาแล็คซี่
ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยที่ได้รับความไว้ใจมากที่สุดในโลก โดย Samsung Knox ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญและป้องกันการจู่โจมด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีการตรวจสอบความปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง
ทั้งยังสามารถตรวจจับภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ พร้อมให้ความร่วมมือด้านความปลอดภัย ช่วยปกป้องอุปกรณ์ได้แบบองค์รวมเพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบที่สุด Galaxy A Series ยังมี Auto Blocker ระบบความปลอดภัยที่ผู้ใช้เปิดใช้งานได้เองตามความสมัครใจ เมื่อเปิดการทำงานระบบจะช่วยป้องกันการติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาตตรวจสอบความปลอดภัยของแอป 2 ด้วยการสแกนเพื่อค้นหาแอปที่อาจเป็นมัลแวร์และช่วยบล็อกคำสั่งที่อาจเป็นภัยคุกคามหรือการติดตั้งซอฟต์แวร์ขณะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นผ่านสายยูเอสบีได้ นอกจากนี้ Galaxy A55 5G | A35 5Gรุ่นใหม่ยังสามารถใช้งานหน้า แดชบอร์ดความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวช่วยให้ผู้ใช้เห็นสถานะและควบคุมการจัดการข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายขึ้นรวมถึงถอนการอนุญาตเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของแอปต่างๆ ได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานโหมดการแชร์ส่วนตัวได้ (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Quick Share) เพื่อให้การแชร์ไฟล์ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลทางการเงินเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีการเข้ารหัสเพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทั้งยังสามารถกำหนดการเข้าถึงให้ผู้รับไฟล์รวมไปถึงวันหมดอายุไฟล์ได้เพื่อจำกัดการบันทึกภาพหน้าจอหรือการดาวน์โหลดได้อีกด้วย Galaxy A55 5G | A35 5G ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของซัมซุงที่มุ่งหวังให้สมาร์ทโฟนกาแล็คซี่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ผู้ใช้จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android OS) และ One UI 4 รุ่น พร้อมการอัปเดตระบบความปลอดภัยตลอดระยะเวลา 5 ปีซึ่งการอัปเดตระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ (Android OS) และคุณสมบัติใหม่ๆ นี้ จะช่วยให้สมาร์ทโฟนมีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้นเชื่อมต่อไร้กังวล กับอีโคซิสเต็ม Samsung Galaxy ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

2 ปัจจุบัน คุณสมบัตินี้ไม่มีในสมาร์ทโฟนรุ่นที่จำหน่ายผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศสหรัฐฯ

ทั้ง Galaxy A55 5G | A35 5G
สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กาแล็คซี่ได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อไม่ว่าจะใช้งานบนอุปกรณ์ใด เช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับ Galaxy Fit3 หรือ Galaxy Watch 6 เพื่อเช็คผลด้านสุขภาพได้ นอกจากนี้ยังออโต้สวิตช์โอนสายเรียกเข้าไปยังหูฟังไร้สาย Galaxy Buds FE ที่เชื่อมต่อได้โดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวก Galaxy A55 5G | A35 5G มีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่
– Galaxy A55 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Awesome Lilac, Awesome
Iceblue, Awesome Navy ในราคา 15,999 บาท (12/256) และ 13,999
บาท (8/128)
– Galaxy A35 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Awesome Lilac, Awesome
Iceblue, Awesome Navy ในราคา 11,999 บาท (8/128)

ฉลองเปิดตัวโปรโมชั่นแรง 2 ต่อ
เมื่อสั่งซื้อซัมซุง Galaxy A55 5G ตั้งแต่ 11 – 30 มีนาคม 2567 ผ่าน
samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ
รับโปรแรง 2 ต่อ
– ต่อที่ 1 ฟรีเพิ่มความจุ 2 เท่า จาก 8/128 เป็น 12/256GB มูลค่า 2,000 บาท
– ต่อที่ 2 ลดเพิ่ม 500 บาท จ่ายเพียง 13,499 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นยังเข้าร่วม SAMSUNG Finanace
ผ่อนง่ายแค่ใช้บัตรประชาชน

– ผ่อนเพียง 450 บาท/ เดือน (Galaxy A55 5G) และ 353 บาท/ เดือน
(Galaxy A35 5G) อนุมัติไว 3 นาที ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ผ่าน SAMSUNG Finance+ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชน
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม Galaxy A55 5G | A35 5G ได้ที่ Samsung Newsroom และ Samsung.com.

Galaxy A55 5G
ความละเอียดหน้าจอ   หน้าจอ : 6.6″ 1080 x 2340 (FHD+) Super AMOLED 120Hz
* ขนาดหน้าจอวัดแบบทแยงมุม หน้าจอจะมีขนาด 6.6 นิ้วเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจะมีขนาด 6.4 นิ้วเมื่อวัดโดยหักลบส่วนมุมที่เป็นขอบโค้งออกไป พื้นที่แสดงผลจะมีขนาดเล็กกว่าที่ระบุเนื่องจากขอบจอและกล้องหน้า
มิติและน้ำหนัก   161.1 x 77.4 x 8.2 มม., 213 กรัม
* น้ำหนักอาจแตกต่างกันตามท้องตลาด 
กล้องหน้า 32 MP
กล้องหลัง Main: 50 MP (OIS)

Ultra wide: 12MP

Macro: 5MP

การอัดวีดีโอ UHD 4K (3840 x 2160)@30fps
แรมและหน่วยความจำ  8GB + 128GB

12GB + 256GB

* ตัวเลือกหน่วยความจำและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามผู้ให้บริการเครือข่าย ท้องตลาด หรือภูมิภาค ขนาดหน่วยความจำจริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน
แบตเตอรี่   5,000 mAh (typical)
* ความจุแบตเตอรี่ทดสอบในสภาวะที่กำหนดโดยห้องวิจัยภายนอก และเป็นการคาดการณ์ค่าเฉลี่ยจากค่าความเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่จากตัวอย่างตามมาตรฐาน  IEC 61960 ค่าความจุขั้นต่ำอยู่ที่ 4,905 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมง ทั้งนี้อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และอื่นๆ 
ระบบปฏิบัติการ Android 14 

One UI 6.1

ระบบความปลอดภัย  Samsung Knox

 

Galaxy A35 5G
ความละเอียดหน้าจอ   หน้าจอ : 6.6″ 1080 x 2340 (FHD+) Super AMOLED 120Hz
* ขนาดหน้าจอวัดแบบทแยงมุม หน้าจอจะมีขนาด 6.6 นิ้วเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจะมีขนาด 6.4 นิ้วเมื่อวัดโดยหักลบส่วนมุมที่เป็นขอบโค้งออกไป พื้นที่แสดงผลจะมีขนาดเล็กกว่าที่ระบุเนื่องจากขอบจอและกล้องหน้า
มิติและน้ำหนัก   161.7 x 78.0 x 8.2 มม., 209 กรัม
กล้องหน้า 13 MP
กล้องหลัง Main: 50 MP (OIS)

Ultra wide: 8MP

Macro: 5MP

การอัดวีดีโอ UHD 4K (3840 x 2160)@30fps
แรมและหน่วยความจำ  8GB + 128GB
* ตัวเลือกหน่วยความจำและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามผู้ให้บริการเครือข่าย ท้องตลาด หรือภูมิภาค ขนาดหน่วยความจำจริงอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งมาจากโรงงาน
แบตเตอรี่   5,000 mAh (typical)
* ความจุแบตเตอรี่ทดสอบในสภาวะที่กำหนดโดยห้องวิจัยภายนอก และเป็นการคาดการณ์ค่าเฉลี่ยจากค่าความเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่จากตัวอย่างตามมาตรฐาน  IEC 61960 ค่าความจุขั้นต่ำอยู่ที่ 4,905 มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมง ทั้งนี้อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และอื่นๆ
ระบบปฏิบัติการ Android 14 

One UI 6.1

ระบบความปลอดภัย Samsung Knox

*รายละเอียดผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันตามท้องตลาด

*ความสามารถ คุณสมบัติ รายละเอียด และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเอกสารนี้ รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อดี รูปลักษณ์ ราคา องค์ประกอบ ประสิทธิภาพ พื้นที่จัดจำหน่าย และขีดความสามารถของผลิตภัณฑ์นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่