วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกข่าวประชาสัมพันธ์เอ็กซอนโมบิล เผยแผนรุกตลาดไทย ปี 2567 ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลาย ชู Mobil 1™ และ Mobil Super™ ฉลองครบรอบ...

เอ็กซอนโมบิล เผยแผนรุกตลาดไทย ปี 2567 ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลาย ชู Mobil 1™ และ Mobil Super™ ฉลองครบรอบ 50 ปี Mobil 1™บทพิสูจน์ความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลกและทีมแข่งรถชั้นนำ

-

24 เมษายน 2567, กรุงเทพฯ บริษัท เอ็กซอนโมบิล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กางแผนธุรกิจปี 2567 รุกตลาดเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “มั่นใจคุณภาพ มั่นใจทุกการเดินทาง” เสริมความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น Mobil™ ที่คุณภาพสำคัญเหนือทุกสิ่ง หรือ Quality Wins ด้วย Mobil 1™ และ Mobil Super™ รองรับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคในอุตสาหกรรมยานยนต์ ตั้งเป้าโต 10% ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธง Mobil 1™

ในปัจจุบันมีรถยนต์ส่วนบุคคลที่วิ่งอยู่บนท้องถนนในประเทศไทยราว 20 ล้านคัน1 ภายใต้ความหลากหลายของยานพาหนะเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล หรือรถกระบะขนส่งสินค้าที่ใช้งานหนักและต้องพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา น้ำมันเครื่องเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้เครื่องยนต์ของรถทำงานได้ต่อเนื่อง น้ำมันเครื่องที่ดีจึงต้องมีประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์ในทุกสภาวะการใช้งาน เสริมสมรรถนะเครื่องยนต์ ยืดอายุการใช้งาน และเพิ่มอัตราการประหยัดน้ำมันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ยานพาหนะทำงานได้อย่างราบรื่น

“คุณภาพสำคัญเหนือทุกสิ่ง” วิสัยทัศน์ และ DNA ของ Mobil

คุณมาโนช มั่นจิตจันทรา กรรมการ บริษัท เอ็กซอนโมบิล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น Mobil™ อยู่คู่กับคนไทยมานานกว่า 90 ปี คำว่าคุณภาพ ไม่ได้เป็นเพียงมาตรฐาน แต่คือหลักการทำงานของเรา ความทุ่มเทในการมุ่งสู่ความเป็นเลิศเป็นที่ประจักษ์ในทุกผลิตภัณฑ์ที่เราส่งมอบสู่ลูกค้า ตอกย้ำความเชื่อเรื่อง “คุณภาพสำคัญเหนือทุกสิ่ง” โดยในปีนี้เราตั้งเป้าดำเนินการภายใต้แนวคิด “มั่นใจคุณภาพ มั่นใจทุกการเดินทาง” เราอยากเป็นแบรนด์ที่ครองใจลูกค้าในเรื่องของคุณภาพและนวัตกรรม ลูกค้าสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราที่พิสูจน์ความสำเร็จมาอย่างยาวนาน”

ชู Mobil 1™ ตอบโจทย์ด้านสมรรถนะ และขยายตลาด Mobil Super™ เพื่อการปกป้องที่พิสูจน์แล้ว2

“ด้วยคำมั่นสัญญาในคุณภาพและนวัตกรรม เราใช้เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ Mobil 1™ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Mobil Super™ โดย Mobil 1™ ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่มีรถเครื่องยนต์สมรรถนะสูง ส่วน Mobil Super™ ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์ จากสภาพการขับขี่ที่ใช้งานหนัก เช่น รถปิคอัพ และรถ SUV ทั้งนี้การรุกตลาดเพื่อขยายฐานลูกค้า ในปี 2567 เราวางแผนจะนำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้งสองมาขยายฐานลูกค้า

เราตั้งเป้าเติบโต 10% ในส่วนของผลิตภัณฑ์เรือธง โดยเพิ่มยอดขายของ Mobil 1™และ Mobil Super™ ผ่านเครือข่ายพันธมิตรในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 700 แห่ง และศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์มากกว่า 1,400 แห่ง ซึ่งรวมถึงเครือข่ายการดูแลรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Mobil™ ศูนย์บริการบี-ควิก และ ออโต้วัน พร้อมตั้งเป้าเพิ่มจุดบริการ 30-50 แห่งในปีนี้ เพื่อการเข้าถึงที่มากขึ้นของลูกค้า” คุณมาโนช กล่าว

50 ปีแห่งความสำเร็จของ Mobil 1™ บนเส้นทางแห่งความสำเร็จอย่างภาคภูมิใจในฐานะแบรนด์ผู้นำน้ำมันเครื่องสังเคราะห์คุณภาพระดับโลก

Mobil 1™ เป็น “น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เจ้าแรกของโลก” นับตั้งแต่เปิดตัวใน ปี 2517 ก็เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในการสร้างความสำเร็จบนหน้าประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมน้ำมันเครื่องอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้ผ่านความไว้วางใจจากทีมแข่งรถชั้นนำ เช่น Oracle Red Bull Racing, Porsche Racing, Red Bull KTM Factory Racing และทีมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำให้ใช้กับรถยนต์สมรรถนะสูงเช่น Porsche

แบรนด์ Mobil™ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์แห่งอนาคตเพื่อเทคโนโลยีเครื่องยนต์ยุคใหม่ และรถยนต์ไฟฟ้า เติบโตไปพร้อมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานใหม่ๆ ของทั้งผู้ขับขี่ เครื่องยนต์ยุคใหม่ และอุตสาหกรรมยานยนต์

“ตลอด 50 ปีที่ผ่านมาเราเชื่อว่าคำว่าคุณภาพสำคัญเหนือทุกสิ่ง และคำว่าคุณภาพคือพลังขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้เราพัฒนาน้ำมันทุกหยดให้ดีที่สุดเพื่อผู้ขับขี่ทุกคน และเรายังคงมาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์และพัฒนาต่อไป” คุณมาโนช กล่าว

ค้นหาโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mobil.co.th

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...