ซีพี โฟตอน คว้ารางวัลรถบรรทุกไฟฟ้ายอดนิยม TM iBlue 45 จากเวที Business+ Product of The Year 2023

0
185

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “โฟตอน”       แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยนายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ รับมอบรางวัล Business+ Product of The Year Award 2023  ซึ่ง  “รถบรรทุกไฟฟ้า “FOTON TM iBlue 45” ได้รับคะแนนสูงสุดและได้รับเลือกให้เป็นสินค้าในกลุ่มผลิตยานยนต์-พลังงานและน้ำมัน ที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจ จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานในพิธี ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

ทั้งนี้ รางวัล Product of The Year ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในเวทีการตลาดอันทรงคุณค่า เกิดจากความร่วมมือระหว่างนิตยสาร Business+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล คัดสรรสุดยอดสินค้าและบริการในแต่ละปี พร้อมเปิดโพลสำรวจความคิดเห็นจากประชาชนผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งในปีนี้มีสินค้าและบริการที่ได้รับการคัดเลือก มากถึง 37 รางวัล จาก 9 กลุ่มธุรกิจชั้นนำของประเทศ

FOTON TM iBlue 45 รถบรรทุกไฟฟ้า 100% ขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟตคุณภาพมาตรฐานระดับโลก แบรนด์ “CATL” ได้รับความนิยมอย่างสูงในองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ด้วยความเป็นผู้นำในกลุ่ม รถบรรทุกไฟฟ้า ขนาด 4 ล้อ ที่เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย มีมาตรฐานผลิตภัณฑ์เป็นสากล ได้รับการยอมรับว่าเป็น Best in Class ของยานยนต์พาณิชย์พลังงานสะอาดแห่งยุค มีความคล่องตัวในการใช้งานสูง รองรับการบรรทุกได้มากกว่าปิกอัพทั่วไปถึง 76 % ช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานขององค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างเป็นรูปธรรม พร้อมทั้งเป็นแบรนด์ที่มีเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการหลังการขาย-งานอะไหล่ ครอบคลุมกว่า 20 แห่ง ทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายยานยนต์เพื่อการพาณิชย์แบรนด์ “โฟตอน” ทั่วประเทศ โดยสามารถศึกษาข้อมูลได้จาก www.cpfoton.co.th หรือโทร Hotline : 02-826-9880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่