TLG แบรนด์ใหม่ของไถ่หลิง เปิดตัวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจที่งาน EICMA ในมิลาน อิตาลี

0
138

TLG เปิดตัวในยุโรป โดยเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในสวิตเซอร์แลนด์

มิลาน, 9 พ.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน บริษัทไถ่หลิง (TAILG) ได้จัดแสดงแบรนด์ใหม่ที่งาน EICMA นิทรรศการชั้นนำของอิตาลีสำหรับรถจักรยานยนต์ โดยไถ่หลิงได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ในชื่อ TLG ให้กับผู้ชมทั่วโลก พร้อมลงนามข้อตกลงเปิดแฟลกชิปสโตร์ (Flagship Store) แห่งแรกในยุโรปที่สวิตเซอร์แลนด์

TLG แบรนด์ใหม่ของไถ่หลิง เปิดตัวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

TLG เป็นแบรนด์ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางในเมืองด้วยจักรยานไฟฟ้าและสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) กว่า 20 ปีของไถ่หลิงในภาคยานพาหนะไฟฟ้าสองล้อและสามล้อ แบรนด์ TLG คือการแสดงออกถึงแนวคิด Try · Love · Go (ลอง · เลิฟ · ลุย) โดยมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อกำหนดรูปแบบไลฟ์สไตล์การเดินทางในเมืองอย่างสมาร์ตและเหมาะกับแต่ละคน

ผู้ก่อตั้งไถ่หลิงทั้งสี่คนขึ้นเวทีเพื่อเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในงานเปิดตัว

คุณซุน มู่ไฉ (Sun Muchai) รองประธานอาวุโสของไถ่หลิงเน้นย้ำว่า แบรนด์ TLG ที่ได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีที่กว้างขวางและโครงสร้างพื้นฐานการผลิตอัจฉริยะของไถ่หลิงในภาคยานพาหนะไฟฟ้า สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของทางเครือฯ ที่มีต่อตลาดโลก

ไถ่หลิงทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อสำรวจแนวคิดสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปล่อยคาร์บอนต่ำ โดยมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้ขับขี่ทั่วโลกที่ใช้จักรยานยนต์ไฟฟ้า ในฐานะพันธมิตรด้านการสัญจรด้วยยานพาหนะไฟฟ้าของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Environment Programme) หรือ UNEP ไถ่หลิงได้ร่วมมือกับ UNEP อย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนหลักการโซลูชันการสัญจรแบบคาร์บอนต่ำและการสัญจรด้วยยานพาหนะไฟฟ้าทั่วโลกเป็นเวลาหลายปี

“ไถ่หลิงมุ่งมั่นที่จะมอบโซลูชันการเดินทางระยะสั้นแบบสมาร์ตแก่ผู้ใช้ ที่มีทั้งความเรียบง่าย ความสง่างาม ความชาญฉลาด และความคล่องตัวเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เรายังปรารถนาที่จะมอบประสบการณ์แบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ไฮเทค ยืดหยุ่น และยั่งยืน ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมและการมีส่วนร่วมของชุมชน เราหวังว่าผู้บริโภคจะหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ขับขี่” คุณซุนกล่าวเสริม

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการทั่วโลก

ในฐานะผู้นำเทรนด์ระดับโลกสำหรับรถสองล้อ การตัดสินใจของไถ่หลิงที่จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง TLG ที่งาน EICMA ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดยานพาหนะสองล้อทั่วโลกมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในยุโรปที่นำโดยฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี และเนเธอร์แลนด์

สำหรับการนำเสนอโซลูชันการเดินทางระยะสั้นที่ปล่อยคาร์บอนต่ำและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบเหนือชั้นแก่ผู้บริโภคชาวยุโรป TLG ได้วางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ในตลาดระดับกลางถึงสูง และมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลักษณะเฉพาะของท้องถิ่นแต่ละแห่งในภูมิภาค พฤติกรรมผู้ใช้ และกลุ่มตลาด โดยมุ่งเน้นไปที่จักรยานไฟฟ้า (E-Bikes) และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า (E-scooters)

ในระหว่างงานเปิดตัว มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ รวมถึง GTS, CTS และ TL6

ขณะเดียวกัน ไถ่หลิงกับพันธมิตรทางธุรกิจได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการเปิดแฟลกชิปสโตร์ของ TLG แห่งแรกในยุโรปอย่างเป็นทางการ โดยร้านขนาด 400 ตารางเมตรนี้จะเปิดให้บริการในสวิตเซอร์แลนด์ในเร็ว ๆ นี้ และจะเป็นร้านแห่งแรกในยุโรปที่ผู้บริโภคในท้องถิ่นจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ TLG อย่างรวดเร็วหลังจากเปิดตัว

ที่งาน EICMA ประจำปี 2566 ไถ่หลิงยังได้เปิดเผยผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ รวมถึงโมเดล S1, S2 และ ETS ซึ่งเหมาะสำหรับชาวเมือง นอกจากนี้ยังมีโมเดลแข่งรถวิบากสองรุ่น TY3 และ TY3 PRO ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่สายลุย การเปิดตัวโมเดลเหล่านี้ทำให้ไถ่หลิงมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้

เกี่ยวกับไถ่หลิง

ไถ่หลิง (TAILG) ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยเป็นเครือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ดำเนินการวิจัยและพัฒนา (R&D) ผลิต จำหน่าย และจัดหาบริการต่าง ๆ สำหรับยานพาหนะไฟฟ้าแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงบริการเช่ารถ ชาร์จแบตเตอรี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ตลอดจนบริการอื่น ๆ ตลอดทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม ไถ่หลิงมีศูนย์ R&D มาตรฐานสูงและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 1,000 รายการ บริษัทมีฐานการผลิต 9 แห่งในจีน โดยมีกำลังการผลิตยานพาหนะต่อปีรวมกันมากกว่า 12 ล้านคัน นอกจากนี้ ไถ่หลิงยังมีร้านค้ามากกว่า 30,000 แห่ง และส่งออกยานพาหนะไปมากกว่า 90 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tailg.com/

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่