วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกITเตรียมยลโฉมลุคฉ่ำเดิน Carpet ของ “เบลล่า ราณี” ในงานฉลอง OPPO ครบรอบ 15 ปี ในไทย...

เตรียมยลโฉมลุคฉ่ำเดิน Carpet ของ “เบลล่า ราณี” ในงานฉลอง OPPO ครบรอบ 15 ปี ในไทย พร้อมเปิดตัว OPPO Reno10 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด

-

(กรุงเทพฯ – 13 กรกฎาคม 2566) ‘เบลล่า ราณี’ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน กวาดเรียบตั้งแต่ตัวแม่สายแฟ หลังจากบินไปนั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกถึงปารีส พร้อมตระเวนเที่ยวพักผ่อนย่านดัง แถมอวดภาพพอร์ตเทรตสวยๆ อัปลงโซเชียลรัวๆ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง ล่าสุด ได้ข่าวมาว่าสาวเบลล่าเตรียมกลับมาร่วมงานกับ OPPO อีกครั้ง พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบใหม่ให้ใกล้กว่า โดดเด่นกว่าจาก OPPO Reno10 Series 5G สมาร์ตโฟนถ่ายพอร์ตเทรตซูมได้รุ่นใหม่แกะกล่องที่กำลังจะเปิดตัว เร็วๆ นี้ งานนี้ห้ามพลาดเพราะตัวแม่เตรียมอวดหน้าผมชุดลุคฉ่ำเดิน Carpet ร่วมงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ OPPO 15 ปีในประเทศไทย แถมมีเซอร์ไพรส์โชว์พิเศษจัดใหญ่เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนออปโป้เสมอมา

 

รอติดตามพร้อมกันในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ พร้อมกันบน Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น บอกเลยว่างานนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารา Portrait Expert สุดพิเศษอีกมากมาย!

#15thAnniversaryofOPPOThailand #OPPOReno10Series5G_th #ใกล้กว่าโดดเด่นกว่า #ThePortraitExpert

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...