วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเอ็มจี ชวนลูกค้าร่วมสนุก ลุ้นออกทริปเที่ยวฟรี MG Family Road Trip

เอ็มจี ชวนลูกค้าร่วมสนุก ลุ้นออกทริปเที่ยวฟรี MG Family Road Trip

-

กรุงเทพฯ – 14 กรกฎาคม 2566 – บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ปักหมุดเตรียมจัดกิจกรรมMG FAMILY ROAD TRIP ให้ลูกค้า เอ็มจี ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีเที่ยวฟรีไปกับครอบครัวที่คุณรักในรูปแบบ Road Tripกว่า 40 คัน โดยมีให้เลือก 2 ภาค กับเส้นทางภาคตะวันออกเอาใจสายสีเขียวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติผสมผสานวัฒนธรรม และภาคใต้สำหรับสายชอบชิลริมทะเล

  • ทริปภาคตะวันออก เดินทางวันที่ 28 – 30 กรกฎาคม 2566 (3 วัน 2 คืน) บนเส้นทางกรุงเทพฯ – นครนายก – ปราจีนบุรี – สระแก้ว
  • ทริปภาคใต้ เดินทางวันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2566 (2 วัน 1 คืน) บนเส้นทางสงขลา – สตูล – เกาะตะรุเตา โดยเริ่มต้นการเดินทางที่หาดใหญ่

กติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรม MG FAMILY ROAD TRIP ดังนี้

  1. คอมเมนต์โดยโพสต์รูปของคุณที่ถ่ายคู่กับรถยนต์ MG ใต้โพสต์กิจกรรม พร้อมบรรยายความประทับใจที่มีต่อรถ MG ของคุณ และใส่แฮชแท็กทริปที่สนใจอยากเข้าร่วม #ทีมภาคตะวันออก หรือ #ทีมภาคใต้
  2. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ และใส่แฮชแท็ก #MGFamilyRoadTrip

จะเปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 – 23 กรกฎาคม 2566 จนถึงเวลา 17:00 น. เท่านั้น!

และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ผ่านช่องทาง Facebook:www.facebook.com/MGcarsThailand โดยแบ่งเป็นทีมภาคตะวันออก 20 รางวัล และทีมภาคใต้ 20 รางวัล

เงื่อนไข:

  1. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  2. ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ MG ตามเอกสารสมุดทะเบียนรถเท่านั้น และสามารถส่งข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนได้
  3. รถที่ใช้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นรถยนต์แบรนด์เอ็มจีเท่านั้น การยืนยันเข้าร่วมกิจกรรมจะมีการเก็บค่ามัดจำ 1,500 บาท และจะได้รับเงินค่ามัดจำคืนเมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม

#MGFamilyRoadTrip #MGcarsTH #PassionDrives

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

Application: MG Thailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...