วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกSAMSUNGส่องความสำเร็จของแคมเปญ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ จากซัมซุง ด้วยความสร้างสรรค์ของกลุ่มคนเจนใหม่ ที่ก้าวต่อไปไม่สต็อปกับทุกสิ่ง

ส่องความสำเร็จของแคมเปญ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ จากซัมซุง ด้วยความสร้างสรรค์ของกลุ่มคนเจนใหม่ ที่ก้าวต่อไปไม่สต็อปกับทุกสิ่ง

-

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 7 พฤศจิกายน 2565 – ซัมซุงเผยความสำเร็จของแคมเปญระดับภูมิภาคอย่าง #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ แคมเปญที่ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ฉีกกรอบออกมาจากสิ่งเดิมๆ ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ และส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้ก้าวต่อไปอย่าหยุดจนกว่าจะถึงเป้าหมาย ภายใต้ธีม “ก้าวต่อไปไม่สต็อป” ซึ่งแคมเปญนี้จัดขึ้นบนแอปพลิเคชัน TikTok นำโดย ‘หมอเน๋ง ศรัณย์’ สัตวแพทย์หนุ่มที่ดูแลสัตว์ที่ด้วยความรักและความเข้าใจมาร่วมบอกเล่าเรื่องราวความพยายามจนประสบความสำเร็จของตนเอง พร้อมส่งต่อความรู้และประสบการณ์สู่สังคม นอกจากนี้ยังมีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเข้าร่วมแคมเปญอีกหลากหลายท่าน โดยแคมเปญนี้มีผู้ร่วมสร้างสรรค์วิดีโอกว่า 3 แสนวิดีโอ มียอดการเข้าถึงสูงถึง 36,758,236 ครั้ง นับเป็นความสำเร็จอย่างมากของแคมเปญ ซึ่งทุกคนสามารถไปร่วมรับชมและค้นหาแรงบันดาลใจได้ที่ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ

แคมเปญ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ จากซัมซุงที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เป็นแคมเปญที่สนับสนุนให้กับคน Gen ใหม่ ที่ได้บุกเบิกเส้นทางชีวิตของตนเอง ถึงแม้จะมีอุปสรรคหรือพบเจอกับความยากลำบาก แต่ก็ยังไม่หยุดพยายาม กล้าออกจาก Comfort Zone ท้าทายแรงกดดันของสังคม รวมถึงเป็น Gen ที่เริ่มให้ความใส่ใจและเห็นความสำคัญกับความเป็นอยู่ของสังคมรอบข้าง เป็นกลุ่มคนที่พร้อมจะ ‘ก้าวต่อ’ ออกจากจุดเดิมๆ ที่ตนเองเคยยืน และจะดีแค่ไหนถ้ามีพื้นที่ให้พวกเขาเหล่านี้ได้มีพื้นที่ในการแชร์เรื่องราวความพยายาม วิธีคิด สิ่งที่สนับสนุน และส่งต่อประสบการณ์ความสำเร็จของพวกเขาได้ และในขณะเดียวกันก็พื้นที่นี้ก็เป็นแหล่งรวบรวมแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่กำลังเริ่มต้นได้ค้นหา และสร้างเรื่องราวความสำเร็จของตนเองต่อไป โดยซัมซุงได้เลือกช่องทาง TikTok ในการจัดทำแคมเปญ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ นี้ขึ้นมา เนื่องจากเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มจน Gen ใหม่ๆ มีความเปิดกว้างและเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน

ซึ่งในครั้งนี้ได้ ‘หมอเน๋ง ศรัณย์’ สัตวแพทย์หนุ่มควบตำแหน่งนักแสดงยอดนิยมของเหล่า Gen MZ มาร่วมแคมเปญ โดยหมอเน๋งได้บอกเล่าเรื่องราวการก้าวต่อของตนเองผ่าน 3 วิดีโอ ซึ่งหมอเน๋งเป็นบุคคลที่นับได้ว่าประสบความสำเร็จกับทั้ง 2 อาชีพ ที่อาศัยความรักในทั้ง 2 อาชีพมาเป็นแรงผลักดัน ความมุ่งมั่นที่จะยกระดับความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยงในไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมกับความชอบในงานแสดง ทำให้หมอเน๋งมีความพยายาม ฝ่าฟันกับทุกความลำบาก แรงสนับสนุนจากครอบครัว ทำให้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการก้าวต่อได้ ก็คือเทคโนโลยีที่ดี โดยซัมซุงเป็นส่วนสำคัญในการส่งต่อเทคโนโลยีคุณภาพดีที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ที่จะช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนให้สะดวกสบายและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ให้สามารถทำสิ่งที่ชอบ และก้าวต่อได้ดั่งใจ โดยหมอเน๋งก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใช้เทคโนโลยีของซัมซุงในการก้าวต่อของตัวเองและส่งต่อความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ให้กับผู้อื่น ซึ่งเป็นการสร้างประโยชน์ต่อสังคมด้วย

ซึ่งหลังจากแคมเปญ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ ได้ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้ร่วมสร้างสรรค์วิดีโอกว่า 3 แสนวิดีโอ มียอดการเข้าถึงรวมทั้งแคมเปญสูงถึง 36,758,236 ครั้ง โดยเรื่องราวของหมอเน๋ง 3 วิดีโอ มียอดการเข้าถึงรวมสูงถึง 8,982,908 ครั้ง และมีมีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเข้าร่วมแคมเปญบอกเล่าเรื่องราวการก้าวต่อของตนเองอีกหลายท่าน ซึ่งซัมซุงได้มีการเตรียมมอบรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้โชคดีที่เข้ามาร่วมแชร์เรื่องราวของตนเอง พร้อมติด #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ เพื่อเป็นการสนับสนุนทุกการก้าวต่อด้วยเช่นกัน โดยจะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวต่อ ผ่านการรับและสร้างแรงบันดาลใจได้ที่ #TeamUnstoppable #วิชาก้าวต่อ แล้วมาก้าวต่อไปไม่สต็อปไปด้วยกัน

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...