วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเบนซ์ สตาร์แฟลก รุกตลาดส่งท้ายปี จัด Star Flag Expo 2022 อัดโปรแรงแห่งปี ขับฟรี 90 วัน...

เบนซ์ สตาร์แฟลก รุกตลาดส่งท้ายปี จัด Star Flag Expo 2022 อัดโปรแรงแห่งปี ขับฟรี 90 วัน พร้อมทุ่มกว่า 3 ล้านบาท แจก iPhone 14 กว่า 100 เครื่อง ให้ลูกค้าที่ซื้อ SUV GLC ส่วน E-Class รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท ดีลพิเศษนี้ เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึง สิ้นปีนี้ พร้อมข้อเสนอคุ้มค่าอีกมากมาย

-

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “หนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสุดฮอตของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่สะท้อนนโยบาย Best Deal Guarantee ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสุดๆ เมื่อจองและออกรถกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก แชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง 8 ปีซ้อน ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี คือ งาน Star Flag Expo 2022 ซึ่งจะมีการเปิดโชว์รูมให้ลูกค้ามาเลือกชมรถ และสามารถทดลองขับรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นต่างๆ แบบสบายๆ ได้ตั้งแต่เวลา 8.00 น. จนถึงเที่ยงคืน พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าทุกราย สำหรับปีนี้  Star Flag Expo 2022 เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงสิ้นปีนี้ มีไฮไลต์ คือ ทุ่มงบประมาณกว่า 3 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นหนัก แจกโทรศัพท์รุ่น iPhone 14 ขนาดความจุ 128GB กว่า 100 เครื่อง ให้ลูกค้าที่ออกรถ SUV GLC ทุกรุ่น”

นอกจากจัดหนัก พร้อมอัดโปรแรงแห่งปีด้วยการแจกโทรศัพท์รุ่น iPhone 14 ให้กับลูกค้าที่ออกรถ ในกลุ่ม SUV GLC ทุกรุ่นแล้ว ภายในงาน Star Flag Expo 2022 ทาง เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าที่ออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ทุกรุ่นในงาน ได้เลือกรับความคุ้มค่าเพิ่มเติมด้วย อาทิ ออกรถวันนี้ เลือกขับฟรี 90 วัน หรือ ดาวน์ 0%* หรือ โปรแกรมดอกเบี้ย 0% นาน 6 ปี* หรือ ฟรี MBSP Extra Guarantee นาน 8 ปี* หรือ ประกันชั้น 1 นาน 2 ปี* ขณะที่ลูกค้าที่ออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E-Class ภายในเดือนธันวาคมนี้ ยังจะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท ฟรีทันที ทั้งนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก มีรถพร้อมส่งมอบทุกรุ่น ทุกสี

สำหรับนโยบาย Best Deal Guarantee เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังให้ความสำคัญกับการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายและการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกค้า ซึ่งตลอดเดือนพฤศจิกายนจนถึงเดือนธันวาคมนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าผ่อนค่าซ่อมแบบสบายๆ 0% นานสูงสุด 6 เดือน* และจัดบริการสุดพิเศษจากใจ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจ ด้วยการจัดรถทดแทนให้ลูกค้าใช้ฟรี ระหว่างนำรถเข้าซ่อมรถที่ศูนย์* อีกทั้งยังเพิ่มโปรแกรมตรวจเช็กสภาพฟรีถึง 74 รายการ และบริการอบโอโซนรถให้ฟรี ก่อนส่งรถคืนให้ลูกค้าที่นำรถมาเข้ารับบริการด้วย สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาเข้าศูนย์ด้วยตนเอง เบนซ์ สตาร์แฟลก ก็มีบริการรับรถ-ส่งรถ ถึงหน้าบ้าน* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงรักษาแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ถึง 8 ปีซ้อน โดยตลอด 10 เดือนที่ผ่านมาของปีนี้ รถในกลุ่มพรีเมียม SUV มาแรงที่สุด คือ มียอดจำหน่ายสูงถึง 25% และยังมีแนวโน้มสูงขึ้นต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุขและสามารถสัมผัสถึงความเอนกประสงค์ ที่มาพร้อมความหรูหราและสะดวกสบาย รวมไปถึงการได้ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันช่วยขับขี่มากมาย พร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยต่างๆ ของรถพรีเมียมแบบ SUV ในแต่ละรุ่นอย่างคุ้มค่า ตลอดจนมีโอกาสพบปะ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และได้เรียนรู้เทคนิคการขับขี่ การควบคุมรถ เพื่อความปลอดภัยในทุกการเดินทาง จากผู้เชี่ยวชาญของ เบนซ์ สตาร์แฟลก แล้ว ยังได้กิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Event ให้ลูกค้าทดลองขับอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2565 มีลูกค้าเกือบ 100 คน เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์การทดลองขับแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ที่สนาม Grand Prix Motor Park อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี โดยได้รับความร่วมมือจาก ผู้บริหารและทีม Instructor ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มาให้รายละเอียด ตลอดจนให้คำแนะนำเรื่องเทคนิคในการขับขี่อย่างปลอดภัย ในสถานการณ์และเส้นทางต่างๆ โดยในครั้งนี้ลูกค้าทุกคนยังจะได้รับความประทับใจจากมื้อค่ำสุดพิเศษที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดให้ที่ร้าน Z2 Café Private Dinner รวมไปถึงความบันเทิงกับวงดนตรีที่จัดเตรียมเอาไว้ให้ด้วย พร้อมทั้งความสบายกายสบายใจ กับที่พักสุดหรู Monaz River Kwai Kanchanaburi Private Hotel ที่เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดให้อีกด้วย

สำหรับกิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Events ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยกขบวนรถพรีเมียมแบบ SUV มาให้ลูกค้าได้ทดลองขับ และสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด กว่า 12 รุ่น คือ GLA 200 AMG Dynamic, GLA 200 Progressive GLB 200 Progressive, GLC 220 d 4MATIC Coupe AMG, GLC 220 d AMG Dynamic, GLC 300 e 4MATIC, AMG Dynamic GLC 300 e 4MATIC Coupe AMG, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, GLE 350de 4MATIC Exclusive, GLS 350 d 4MATIC AMG,  Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLE 53 4MATIC+

เบนซ์ สตาร์แฟลก มีเป้าหมายรักษาแชมป์ที่หนึ่งในใจลูกค้า จึงให้ความสำคัญกับงานขายและบริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษ Best Deal Guarantee ติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00–20.00 น. โทร 02-248-6699 รวมถึงติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook : Benz Star Flag Instagram : @BenzStarFlag Line : @Benzstarflag

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...