วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกFUCHSFUCHS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! FUCHS TITAN GT1 FLEX C23 พร้อมรุกตลาดน้ำมันหล่อลื่นเมืองไทยเต็มกำลัง

FUCHS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! FUCHS TITAN GT1 FLEX C23 พร้อมรุกตลาดน้ำมันหล่อลื่นเมืองไทยเต็มกำลัง

-

18 มกราคม 2566, กรุงเทพฯ – FUCHS LUBRICANTS (THAILAND) CO., LTD. (บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด) บริษัทในเครือ ฟุคส์ กรุ๊ป จากประเทศเยอรมนี ผู้นำอันดับหนึ่งของกลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและสารหล่อลื่นอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ FUCHS TITAN GT1 FLEX C23 น้ำมันหล่อลื่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในการหล่อลื่นเครื่องยนต์ได้ดีเยี่ยม มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงลิขสิทธิ์เฉพาะของ FUCHS พร้อมจัดพิธีบันทึกลงนามความร่วมมือระหว่าง บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กับ บริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลังทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง รองรับการเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์

นายณัฐพงศ์ อัศวทองกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส ประเทศไทย ดำเนินกิจการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ฟุคส์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 ประกอบไปด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นโดยเฉพาะ สำหรับอุตสาหกรรมทั่วไปและการใช้งานที่หลากหลายเฉพาะด้าน เราเชื่อว่า “ความคุ้มค่าที่ได้รับจากสินค้าที่มีเทคโนโลยี” ถือเป็นหัวใจสำคัญของทีมงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า อีกทั้งฟุคส์ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นให้กับลูกค้าและพันธมิตรแบบครบวงจร โดยมีสินค้ากว่า 10,000 รายการ การันตีด้วยลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และพร้อมมอบประสบการณ์ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของฟุคส์ โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ FUCHS TITAN GT1 FLEX C23 ในครั้งนี้”

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น FUCHS TITAN GT1 FLEX C23 มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟุคส์ ทำให้น้ำมันหล่อลื่นมีเอกลักษณ์ในการหล่อลื่นเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความแรงเต็มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ที่ผ่านมาตรฐานเกรดสูงสุด API SP, ACEA, C2 หรือ C3 และ BMW longlife 04 ช่วยในการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด ลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และมีรอบการเปลี่ยนถ่ายที่ยาวนาน ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล รถยนต์รุ่นใหม่ที่มีการติดตั้ง DPF เครื่องยนต์ที่ติดตั้งระบบแก๊ส LPG และ NGV ผ่านการรับรองจากผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์ชั้นนำ ทั้ง Mercedes-Benz, BMW, OPEL เป็นต้น และเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ผ่านมาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในเอเชียอีกด้วย จึงทำให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เต็มสมรรถนะเครื่องยนต์ พร้อมทั้งประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและรักษาสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้อยู่ได้ยาวนานตลอดอายุการใช้งาน

น้ำมันหล่อลื่น FUCHS TITAN GT1 FLEX และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ฟุคส์ ยังมีส่วนช่วยลดการปล่อยของเสียที่มีผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม เช่น ลดการใช้น้ำมันเชื่อเพลิง ลดการใช้น้ำมันเครื่อง ลดการเปลี่ยนชิ้นงานจากการสึกหรอของเครื่องยนต์ ซึ่งฟุคส์ได้ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของทรัพยากรธรรมชาติในระยะยาว (Carbon-neutrality) โดยตั้งแต่ปี 2010 เรามีการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในกระบวนการผลิตไป 30% นอกจากนั้นเรายังมีสัดส่วนการใช้พลังงานทางเลือกในกระบวนการผลิตมากกว่า 25% เพื่อมีส่วนช่วยในการรักษาสภาพแวดล้อมและลดปัญหาโลกร้อน

ในส่วนของกลยุทธ์ทางการตลาด ฟุคส์ตั้งเป้าหมายสู่การเป็นอันดับ 1 ในตลาดน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษโดยนำเข้าผลิตภัณฑ์จากเยอรมัน มาตรฐานระดับโลก ครบทุกประเภทการใช้งานครอบคลุมรถทุกประเภท อาทิ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันหม้อน้ำ จารบี เป็นต้น และหวังที่จะสร้างแบรนด์ TITAN GT1 ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รู้จัก ผ่านการทำกิจกรรมการตลาดทั้ง Online และ Offline โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภคผ่านการทดลองใช้ เพื่อสัมผัสความแรงเต็มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และการขับที่สนุกกว่าเดิม พร้อมผลักดันการสื่อสารการตลาดผ่านทาง digital marketing และ below the line ตามพื้นที่สำคัญของประเทศไทย

นอกจากนี้ บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ผนึกกำลังความร่วมมือกับ บริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในภาคอุตสาหกรรม เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง รองรับการเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง ให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ ฟุคส์ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านร้านค้าปลีกกว่า 300 ร้านค้าทั่วประเทศ และการจัดจำหน่ายผ่านอู่ซ่อมรถอิสระ อู่ซ่อมรถมาตรฐาน ร้านค้าอะไหล่ และร้านค้าน้ำมันทั่วไป ผ่านตัวแทนจำหน่าย บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) รวมทั้งการจัดจำหน่ายทาง Online Official Store ในนาม Fuchs Lubricants Thailand ทางShopee: https://shp.ee/bz2zqde  และ Lazada: https://s.lazada.co.th/s.iI1GG

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ฟุคส์ ลูบริแคนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ที่เว็บไซต์ https://www.fuchs.com/sea/th/

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...