วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsสรยท. มอบอั่งเปาวันตรุษจีน แพ็คเกจตรวจสุขภาพประจำปี 2566

สรยท. มอบอั่งเปาวันตรุษจีน แพ็คเกจตรวจสุขภาพประจำปี 2566

-

สรยท. มอบอั่งเปาวันตรุษจีน ปีกระต่ายทอง ส่งมอบของขวัญให้สมาชิกสุขภาพดี ด้วยแพ็คเกจ “ส่งสุข สุขภาพดี” ตรวจสุขภาพประจำปี 2566 สำหรับสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทยเป็นสวัสดิการระดับพรีเมี่ยมแก่สมาชิกอีกระลอก หลังมอบประกันอุบัติเหตุไปก่อนหน้านี้ เข้ารับบริการได้ระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 ศกนี้

นายวชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือ Thai Automotive Journalists Association : TAJA เปิดเผยว่า ในปีนี้สมาคมฯ มีนโยบายมอบสวัสดิการแพ็คเกจ “ส่งสุข สุขภาพดี” ตรวจสุขภาพประจำปี 2566 ให้กับสมาชิกเป็นประเพณีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ประกอบด้วยตรวจสุขภาพ และฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้สมาชิกสามารถเข้ารับบริการได้ระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 ศกนี้ ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

“ในปีนี้สมาคมฯ เดินหน้าขับเคลื่อนการบริหารสมาคมอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากสถานการณ์ของโควิด-19 เริ่มผ่อนคลาย ภาครัฐได้ปลดล็อกระเบียบข้อปฏิบัติต่างๆ ประกาศเดินหน้าเศรษฐกิจ เปิดประเทศเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ซึ่งทำให้สมาคมฯ สามารถจัดกิจกรรมได้มากขึ้น และขอให้สมาชิกทุกท่านไปตรวจสุขภาพ สวัสดิการที่สมาคมฯ มอบให้โดยพร้อมเพรียง สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณสมาชิกที่ให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่สมาคมฯ จัดขึ้นด้วยดีเสมอมา” นายวชิระ กล่าวในตอนท้าย

อย่างไรก็ตาม สมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) สามารถตรวจสอบสถานภาพสมาชิกได้ที่ https://www.taja.or.th/ทำเนียบสมาชิก

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : นางสาวหทัยชนก  ทองมณี ผู้จัดการสมาคมฯ

โทร 06 1223 7516, 08 9996 4666  line ID: taja-official

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...