วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกLifestyleเสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่ายทีวีอัจฉริยะรุ่น ‘Xiaomi TV A Pro Series’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท ให้คุณรับชมความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดภายใต้คอนเซ็ปต์...

เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่ายทีวีอัจฉริยะรุ่น ‘Xiaomi TV A Pro Series’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท ให้คุณรับชมความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Smart life, limitless vision’

-

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 4 กันยายน 2566 – เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่ายทีวีอัจฉริยะรุ่น Xiaomi TV A Pro Series’ ประกอบไปด้วย Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” ที่ให้คุณเปิดประสบการณ์การรับชมความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Smart life, limitless vision’ ชูจุดเด่นด้านการออกแบบที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงแบบไร้ขอบและระบบเสียงระดับไฮเอนด์ โดย Xiaomi TV A Pro Series ทั้งสามรุ่นวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,990 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” มาพร้อมดีไซน์แบบ Unibody ขาตั้งเดี่ยวพร้อมกรอบโลหะระดับพรีเมียมและดีไซน์แบบไร้ขอบเพื่อทัศนวิสัยอันยอดเยี่ยมให้คุณรับชมทุกความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัด และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและโฉบเฉี่ยวให้กับบ้านของคุณ ทีวีอัจฉริยะทั้งสามรุ่นของเสียวหมี่มอบความคมชัดระดับ 4K UHD อัดแน่นด้วยสีสันกว่า 1.07 พันล้านสีเพื่อการรับชมที่สมจริงด้วยความละเอียดกว่า 3,840 x 2,160 เพื่อการถ่ายทอดภาพที่เหมือนจริงกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมาพร้อมความลึกของสี 8 บิตและขอบเขตช่วงสีที่กว้างกว่า DCI-P3 90% (typ) และอัตราการรีเฟรช 60Hz ทำให้ภาพนั้นคมชัด สีสดสวย ในทุกการรับชมและยังรองรับภาพจาก Dolby Vision® อีกด้วย

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” ให้คุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ โดยใช้เทคโนโลยีเสียงจาก Dolby Audio™, DTS-X และ DTS Virtual:X1 เสริมทัพด้วยลำโพงสเตอริโอ 24W (2 x 12W) เพื่อมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ชวนดื่มด่ำแก่ผู้ใช้ทุกคนในทุกการรับฟังและรับชม ทีวีอัจฉริยะทั้งสามรุ่นของเสียวหมี่จะช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงเนื้อหามากมายจาก Netflix, Prime Video, YouTube และแอป Google Play2 ได้ทันทีด้วยระบบ Google TV™2 นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังมาพร้อมกับ Chromecast ในตัว™3 และ Miracast ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชร์เนื้อหาจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อปไปยังจอแสดงผลได้อย่างง่ายดาย และตัวอุปกรณ์ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการควบคุมบ้านอัจฉริยะพร้อม Google Assistant ในตัว4 ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลด้วยคำสั่งเสียง จัดการตารางงานประจำวัน หรือแม้แต่ควบคุมอุปกรณ์ AIoT ที่เชื่อมต่อกับตัวอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

Xiaomi TV A Pro 65”, Xiaomi TV A Pro 55” และ Xiaomi TV A Pro 43” วางจำหน่ายแล้วที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

  • Xiaomi TV A Pro 43” จำหน่ายในราคา 11,990 บาท
  • Xiaomi TV A Pro 55” จำหน่ายในราคา 17,990 บาท
  • Xiaomi TV A Pro 65” จำหน่ายในราคา 19,990 บาท

สรุปข้อมูล Xiaomi TV A Pro Series

  Xiaomi TV A Pro 43” Xiaomi TV A Pro 55” Xiaomi TV A Pro 65”
ดีไซน์ ·       ดีไซน์แบบ Unibody ขาตั้งเดี่ยว และหน้าจอแบบไร้ขอบ

·       น้ำหนัก (รวมฐาน): 6.97kg

·       ดีไซน์แบบ Unibody ขาตั้งเดี่ยว และหน้าจอแบบไร้ขอบ

·       น้ำหนัก (รวมฐาน): 11.23kg

·       ดีไซน์แบบ Unibody ขาตั้งเดี่ยว และหน้าจอแบบไร้ขอบ

·       น้ำหนัก (รวมฐาน): 16.0kg

จอแสดงผล ·       43” 4K UHD

·       Dolby Vision® and HDR10

·       55” 4K UHD

·       Dolby Vision® and HDR10

·       65” 4K UHD

·       Dolby Vision® and HDR10

ระบบเสียง ·       ลำโพงสเตอริโอ 24W (2 x 12W)

·       รองรับ Dolby AudioTM, DTS-X, and DTS Virtual:X1

พื้นที่จัดเก็บข้อมูล ·       RAM: 2GB

·       Storage: 16GB

รองรับ Google TV™2 ·       มาพร้อม Google Assistant ในตัว4

·       รองรับ Google Play2

·       เป็นศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮม

·       มาพร้อม Chromecast™3 ในตัว

·       รองรับ Miracast

·       มาพร้อมการติดตั้ง Netflix, Prime Video, and YouTube

ราคา 11,990 บาท 17,990 บาท 19,990 บาท

 

หมายเหตุ

1เนื้อหาวิดีโอต้องรองรับการถอดรหัส Dolby Audio™ และ DTS

2Google, Google TV, Google Play และเครื่องหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

3ต้องมีแอปที่เปิดใช้งาน Chromecast™ ในตัว

4ความพร้อมใช้งานของ Google Assistant จะแตกต่างกันไปตามตลาด โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Google Assistant สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่: Xiaomi TV A Pro Series

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...