วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกITเตรียม “ยินดีต้อนพับ” พร้อมกันทั่วโลก! ซัมซุงเปิด Galaxy Experience Spaces ที่แลนด์มาร์คใหญ่ทั่วโลก ปักหมุดที่ประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่...

เตรียม “ยินดีต้อนพับ” พร้อมกันทั่วโลก! ซัมซุงเปิด Galaxy Experience Spaces ที่แลนด์มาร์คใหญ่ทั่วโลก ปักหมุดที่ประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. – 20 ส.ค. นี้เท่านั้น!

-

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 20 กรกฎาคม 2566 – ข่าวดีสำหรับคนที่หลงใหลในเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง! เมื่อซัมซุงประกาศเปิด Galaxy Experience Spaces ทั้งหมด 7 แห่งทั่วโลก ทั้งกรุงโซล เกาหลีใต้,นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา รวมไปถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย ผู้เยี่ยมชมทุกท่านสามารถเข้าร่วมสัมผัสกับอุปกรณ์และนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุงได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากงานเปิดตัว Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโซลในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้เยี่ยมชมได้ดื่มด่ำกับระบบ Ecosystem ล่าสุดของซัมซุงและได้เห็นว่าสิ่งนี้จะสามารถเติมเต็มให้กับชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตลอดจนเรายังมุ่งหวังที่จะต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมแบบอินเตอร์แอคทีฟพร้อมทั้งมอบประสบการณ์ Personalize Setting ที่ให้ได้ลองใช้งานปรับแต่งตามสไตล์ของตนเองได้ตามความต้องการที่ Galaxy Experience Spaces ทั่วโลก” สเตฟานี่ ชเว รองประธานบริหารด้านการตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ของซัมซุงกล่าว

ซัมซุงเชิญชวนทุกคนร่วม “Join the flip side” เพื่อค้นหาแนวคิดและไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ซึ่ง Galaxy Experience Spaces นี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตามความต้องการและสามารถมีส่วนร่วมในส่วนต่างๆ โดยไร้ข้อจำกัดกว่าที่เคย

แฟนๆ สามารถเยี่ยมชมพื้นที่เปิดที่มีความสนุกสนานและมีสีสันเพื่อให้ได้ลองสัมผัสกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด รวมถึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบ Ecosystem ที่เชื่อมต่อกับ Galaxy และเข้าชมการจัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ มากไปกว่านั้นผู้เข้าชมยังได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการนวัตกรรมการออกแบบของ Galaxy รุ่นล่าสุด และสัมผัสความสามารถที่ทรงประสิทธิภาพในการใช้งาน เช่น การเล่นเกมหรือการดูหลายๆ คอนเทนต์บน Galaxy นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และสไตล์ของตัวเองในการตกแต่ง Galaxy ตามต้องการได้ ตลอดจนสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ในร้านค้าราวกับว่าพวกเขากำลังซื้อของโดยใช้แอปบนเว็บ ด้วยเทคโนโลยีจาก Samsung Wallet

ใน Galaxy Experience Spaces ที่ได้คัดสรรมานี้ ผู้เข้าชมสามารถรับของขวัญสุดพิเศษจากซัมซุงได้ด้วย เพียงดาวน์โหลดแอป Galaxy Experience และสะสมคะแนนจากการร่วมกิจกรรมภายในร้าน เช่น เช็คอินที่ร้านค้าผ่านแอปหรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในพื้นที่ จากนั้นผู้เข้าชมสามารถใช้คะแนนจากแอปเพื่อแลกรับของรางวัลได้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galaxy Unpacked และ Galaxy Experience Spaces คลิกได้เลย!

พื้นที่จัดงาน Galaxy Experience Spaces :

  • กรุงโซล : 28 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 41-1 ถนนซองซูรีโร 7
  • นครปูซาน : 28 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 5 ถนนสาย 255 กวังอันเฮบยอนโร
  • นครนิวยอร์ก : 26 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ อาคารเลขที่ 50 ถนนเวสต์ 34
  • กรุงเบอร์ลิน : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้ามอลล์ ออฟ เบอร์ลิน
  • กรุงปารีส : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์ เลส์ 4 ตอมป์ (Westfield Les 4 Temps)
  • นครดูไบ : 26 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าดูไบมอลล์
  • กรุงเทพฯ : 26 กรกฎาคม ถึง 20 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...