วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกITOPPO เปิดตัว ColorOSHack 2023 พร้อมส่งเสริม Global Pantanal Service

OPPO เปิดตัว ColorOSHack 2023 พร้อมส่งเสริม Global Pantanal Service

-

18 กรกฎาคม 2566 กรุงเทพฯ  – OPPO ColorOSHack 2023 มาในธีม “Pantanal Service, Empowering Lives with Intelligence” โดยเริ่มขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคมเป็นต้นไป การประกวดนี้สนับสนุนให้นักพัฒนาทั่วโลกใช้ประโยชน์จากความสามารถที่มีอยู่ของ Pantanal ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะสำหรับผู้ใช้ ColorOS กว่า 500 ล้านคนทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่สถานการณ์ต่างๆ เช่น วิถีชีวิต การคมนาคมขนส่ง และความบันเทิง

ระบบนิเวศ Pantanal กำลังเปิดรับนักพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นับตั้งแต่เปิดตัว แพลตฟอร์ม Pantanal Comprehensively Intelligent Platform ได้ร่วมมือกับพันธมิตรเชิงนิเวศ 21 ราย อย่างบริษัทชั้นนำ เช่น Meituan, Baidu Map, Umetrip และ Xiaohongshu ในประเทศจีน ไปจนถึง Snapchat , Spotify, Zamato และ Swiggy ในต่างประเทศ โดยพันธมิตรด้านระบบนิเวศ 4 รายได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในสถานการณ์ต่างๆ ที่ครอบคลุมบริการด้านชีวิต การเดินทาง ความบันเทิง สำนักงาน และด้านอื่นๆ ซึ่งหมายความว่านักพัฒนามากกว่า 300,000 รายได้มีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศ Pantanal

ในฐานะส่วนหนึ่งของระบบนิเวศนวัตกรรม Pantanal OPPO ColorOSHack 2023 ได้เปิดให้ลงทะเบียนทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 15 กันยายน โดยการแข่งขันในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมุ่งค้นหาผู้ให้บริการหรือนักพัฒนาในท้องถิ่นตามด้านต่างๆ เช่น ไลฟ์สไตล์ บริการขนส่งและบริการความบันเทิง กระตุ้นให้เกิดการพัฒนาบริการอัจฉริยะในด้านที่เกี่ยวข้องโดยการเรียนรู้แพลตฟอร์ม Pantanal เพื่อสำรวจบริการที่ตอบสนองตลาดท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ระบบการเสริมศักยภาพนักพัฒนาที่ครอบคลุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาจากหลายมิติ

นอกเหนือจากความต่อเนื่องของระบบเงินรางวัลก่อนหน้านี้แล้ว การแข่งขันจะเปิดความสามารถในการพัฒนาที่สอดคล้องกันของแพลตฟอร์ม Pantanal และ Pantanal DevKit รวมถึง Pantanal DevFwk, Pantanal DevStudio และแนวทางการสนับสนุนเพื่อช่วยให้นักพัฒนาบรรลุผลสำเร็จด้วยต้นทุนต่ำ การพัฒนาบริการเทอร์มินอลอย่างรวดเร็ว

แพลตฟอร์ม Pantanal ทำให้สามารถเข้าถึงความสามารถในการพัฒนาต่างๆ อย่าง  Context Awareness, Service Running และ Natural Interaction ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้ Pantanal DevFwk เพื่อแปลงจุดเข้าใช้งานหลายจุดข้ามเทอร์มินอลที่ซับซ้อนให้เป็นอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้การพัฒนาแต่ละครั้งสามารถปรับให้เข้ากับเทอร์มินอลและจุดเข้าใช้งานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานข้ามแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองความต้องการของนักพัฒนาได้

Pantanal DevStudio ใหม่ล่าสุดสามารถนำเสนอตัวเลือกโมดูลธุรกิจที่หลากหลายสำหรับนักพัฒนาโดยการรวมสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการสำหรับโมดูล Pantanal ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งช่วยในการลดต้นทุนและพัฒนาประสิทธิภาพได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการเรนเดอร์ข้ามแพลตฟอร์มที่สอดคล้องกันและการดูตัวอย่างตามเวลาจริงในจุดเข้าและอุปกรณ์ต่างๆ ช่วยให้นักพัฒนาได้รับและตรวจสอบผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว

โดยใน OPPO ColorOSHack 2023 นักพัฒนาจะได้สัมผัสกับความสามารถของ Pantanal Platform และ Pantanal DevKits เหล่านี้ล่วงหน้าในขณะที่พัฒนาประสิทธิภาพอย่างมาก โดยนักพัฒนาคาดว่าจะสามารถพัฒนาบริการให้สำเร็จภายในเวลาเพียงสามวัน และอัปโหลดบริการแบบครบวงจรได้ภายใน 30 วัน

Pantanal: Comprehensively Intelligent Platform

เพื่อตอบคำถามของนักพัฒนาเกี่ยวกับการแข่งขันและแนะนำนักพัฒนาในการใช้ความสามารถของ Pantanal Platform และ Pantanal DevStudio OPPO ColorOS ได้จัดการบรรยายบรีฟแบบออนไลน์สำหรับถามตอบและอธิบาย โดยในระหว่างขั้นตอนการดีบักอุปกรณ์ของรอบสุดท้าย ผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคโดยตรงจากทีมเทคนิคของ OPPO นอกจากนี้ การประกวดยังได้เชิญผู้ประกอบการท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม OPPO มายังสถานที่ไฟนอล ซึ่งจะร่วมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพแก่ผู้เข้าร่วม นอกจากนี้ OPPO App Store จะสนับสนุนและให้รางวัลแก่ผลงานที่ชนะอีกด้วย

และ OPPO ColorOS ยังให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่แก่นักพัฒนาระบบนิเวศ Pantanal อย่างการไลฟ์สตรีม สำหรับนักพัฒนาตลอดทั้งปี (Otalk) ชุมชนนักพัฒนา งานอีเวนท์ต่างๆ  และส่วนสถาบันการศึกษาสำหรับนักพัฒนาบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแพลตฟอร์มแบบเปิด โดยงานอีเวนต์ การไลฟ์สตรีม และเอกสารการฝึกอบรมเพิ่มเติมจะพร้อมให้บริการในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

OPPO ColorOSHack 2022

เข้าร่วมกับ OPPO ColorOSHack 2023 เพื่อร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลางและสร้างระบบนิเวศที่ก้าวไปอีกขั้น

OPPO ColorOS มีเป้าหมายที่จะมอบการสนับสนุนมากขึ้นสำหรับนักพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านการแข่งขัน เพื่อลดอุปสรรคในการพัฒนา เพิ่มประสิทธิภาพระบบการฝึกอบรม และช่วยเหลือผู้ที่มีความโดดเด่นระดับโลกในการดำเนินโครงการอย่างราบรื่น โดยระบบ Pantanal ที่เปิดกว้างและมีไดนามิกมากขึ้นจะถูกสร้างขึ้นเพื่อขยายความเป็นไปได้สำหรับประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะของผู้ใช้ ColorOS กว่า 500 ล้านคนทั่วโลก

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...