วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเบนท์ลีย์ แบงค็อก เชิญร่วมดื่มด่ำสุนทรียภาพในการขับขี่เคล้ากลิ่นกาแฟยามบ่ายในกิจกรรม ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’

เบนท์ลีย์ แบงค็อก เชิญร่วมดื่มด่ำสุนทรียภาพในการขับขี่เคล้ากลิ่นกาแฟยามบ่ายในกิจกรรม ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’

-

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญผู้ที่สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ร่วมดื่มด่ำสุนทรียภาพในการขับขี่อัครยนตรกรรมที่จะมอบสัมผัสแห่งความหรูหราและสุดยอดสมรรถนะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกของกาแฟที่ไม่เคยหยุดหมุนภายใต้แนวคิด ‘Car & Coffee’ ในกิจกรรม ‘Bentley Bangkok Test Drive Café’ วันที่ 11 – 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ ร้าน Rolling Roasters ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ผู้สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์สามารถสำรองเวลาเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 080-925-9999 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

สำหรับกิจกรรมภายในงานฯ ผู้ร่วมงานจะได้ทดสอบสมรรถนะในการขับขี่อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์รุ่น Bentayga Hybrid และอัครยนตรกรรมซีดานรุ่น Flying Spur Hybrid ที่จะมอบสัมผัสแห่งการขับขี่ที่เหนือชั้นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V6 แบบไฮบริด พร้อมด้วยสัมผัสแห่งความหรูหราผ่านการออกแบบและการตกแต่งภายนอกและภายในห้องโดยสารที่ประณีตและงดงามในเส้นทางการทดลองขับที่จะเปิดประสบการณ์การขับขี่ในแบบฉบับของอัครยนตรกรรมสัญชาติอังกฤษที่เทคโนโลยีความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการขับขี่จะตอบโจทย์ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมในโซนแล็บกาแฟกับเวิร์คช็อปการดริปกาแฟเพื่อให้ได้ทดลองสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านกาแฟในแบบของตัวเอง เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟให้พิเศษกว่าทุกครั้ง พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่หลากหลายเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ และดื่มด่ำกับกาแฟคุณภาพโดยบาริสต้าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้สัมผัสความเป็น ‘Specialty Coffee’ ด้านกาแฟ พร้อมกับประสบการณ์ ‘Specialty Travel’ จากรถยนต์เบนท์ลีย์

ผู้สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์สามารถสำรองเวลาเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...