DEEPAL ขอขอบคุณลูกค้าที่มาร่วมเป็นครอบครัวสีเขียว เพื่อช่วยโลก ลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนฯ

0
438

โค้งสุดท้ายงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 45 CHANGAN ​โดยผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Deepal อย่างเป็นทางการภายใต้การดูแลของ  อีเทอนิตี้แอทวัน ยันเดินหน้าทำราคาที่เหมาะสม มอบแด่ผู้บริโภค  ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ เน้นย้ำ 3 โปรโมชั่น 3 ข้อเสนอ ช่วยลูกค้าตัดสินใจเลือก Deepal​ ทั้ง 3 รุ่น S07 L ,L07 S และน้องใหม่ Lumin ได้ง่ายยิ่งขึ้น

นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร​ บริษัท​ อีเทอนิตี้แอทวัน​ จำกัด ผู้จัดดูแลจำหน่ายรถยนต์ Deepal อย่างเป็นทางการ ​ เปิดเผยว่า บริษัทยืนยันในนโยบายการทำตลาดรถยนต์ Deepal​ ในประเทศไทย ของฉางอาน ออโต้ จะทำราคาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับขนาดและคุณภาพ แม้ว่าการแข่งขันรถยนต์ตลาดรถ EV จะรุนแรงมากขึ้น  และมีผู้ประกอบการหลายยี่ห้อใช้กลยุทธ์ราคาเป็นหลักในการแข่งขันก็ตาม

“ในส่วนของ Deepal  ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่จองและซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้าร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะท่านได้มีส่วนร่วมในการช่วยโลก ในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนฯ  ทั้งนี้เราจึงอยากเชิญชวนผู้บริโภครถยนต์อื่นๆ ให้สร้างเป็นสมาชิกครอบครัวสีเขียวกัน  ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ “3 ข้อเสนอให้กับ 3 กลุ่มเป้าหมาย” ประกอบด้วย Business Owner” พิเศษสำหรับเจ้าของธุรกิจ SME เป็นของขวัญสำหรับผู้ประกอบการที่ซื้อรถ Deepal S07  และ L07  รับมอบบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 10,000 บาท, Friend Get Friend” ชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัว Deepal ด้วยกัน โดยเจ้าของรถ Deepal แนะนำเพื่อนหรือคนในครอบครัวออกรถ Deepal ทั้งเจ้าของรถและเพื่อรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล ท่านละ 5,000 บาท โดยให้สิทธิเจ้าของรถมากถึง 3 สิทธิด้วยกัน     และ Trade-In” นำรถยนต์เครื่องสันดาปคันเก่า มาแลกใหม่ได้สิทธิพิเศษที่มากกว่า เพียงนำสำเนาทะเบียนรถที่แสดงความเป็นเจ้าของเครื่องสันดาป รับบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 10,000 บาท

สำหรับแคมเปญดังกล่าวนี้ พร้อมมอบแก่ ผู้ออกรถ Deepal รุ่น S07  และ L07  กับผู้แทนจำหน่ายทุกๆ โชว์รูม เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ใช้รถ Deepal และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้รถพลังงานไฟฟ้า เพื่อร่วมกันลดการสร้างมลพิษให้กับโลกของเรา”

ในส่วนของบริการหลังการขายทั้งหมดทั่วประเทศรวม 35 ที่ ปัจจุบันมีผู้แทนจำหน่าย Deepal ภายใต้การดูและของ บริษัท อีเทอนิตี้แอทวัน เปิดให้บริการแล้ว ในกรุงเทพและปริมณฑล 7 แห่ง ในต่างจังหวัด 11 แห่ง ในเร็วๆ นี้จะเปิดโชว์รูมต่างจังหวัดเพิ่มอีก 2 แห่งคือ ลำปาง และมหาสารคาม โดยมีแผนงานจะขยายโชว์รูมในภาคอีสานและภาคใต้เพิ่มเติม ให้ครบ 50 แห่งในปี 2567 นี้

ขณะที่เป้ายอดขาย Deepal ปี 2567 รวมคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 คัน และในต้นปี 2567 รถ Deepal รุ่นผลิตในประเทศจากโรงงานของฉางอาน ในประเทศไทย จะเริ่มออกสู่ตลาด ซึ่งจะส่งผลต่อการทำ ในประเทศไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ส่วนของผลิตภัณฑ์ Deepal​ ทั้งรุ่น S07 L รถยนต์ Smart  Lifestyle SUV สามารถวิ่งระยะได้ไกลถึง 560 กิโลเมตร ทำให้มั่นใจถึงการเดินทางอย่างไร้กังวล และ L07 S รถ Sporty Fastback วิ่งได้ระยะทางสูงสุด 475 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NDEC  ทั้ง 2 รุ่น มีความโดดเด่นทั้งในด้านรูปทรง สมรรถนะ และวัสดุส่วนประกอบของตัวรถ เมื่อเทียบกับราคาที่ได้ประกาศจำหน่ายในประเทศไทย ถือว่าเป็นรถที่มีความคุ่มค่าอย่างมาก

LUMIN (ลูมิน) ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและล้ำสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่คล่องตัว มาพร้อมแบตเตอรี่ CATL วิ่งได้สูงสุด 301 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC รองรับการชาร์จแบตแบบกระแสตรง DC เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ด้วยรูปทรงที่น่ารักมาพร้อมสีสันสดใส ทำให้ลูมิน เป็นซิตี้คาร์ที่โดดเด่นและน่าจับตามอง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่