ฟอร์ดส่งขบวนฟอร์ด เรนเจอร์-เอเวอเรสต์ ปฎิบัติภารกิจตลอดรายการ ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2024’

0
58

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ หรือ ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2024’ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5
ส่งรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวม 45 คัน ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดตอบโจทย์การขับขี่ระยะไกลบนเส้นทางที่หลากหลายให้เป็นพาหนะในการปฎิบัติงานของคณะกรรมการ
พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับทีมนักกีฬาตลอดรายการ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2567 บนเส้นทางกว่า 1,242 กิโลเมตร ครอบคลุมจังหวัดพิษณุโลก-อุตรดิตถ์-สุโขทัย-กำแพงเพชร-พิจิตร-นครสวรรค์-เพชรบูรณ์

ในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากพลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ โรงแรมโกลเดน ทิวลิป ซอฟเฟอริน พระราม 9 ฟอร์ดได้ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในกิจกรรม ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์’ มาอย่างต่อเนื่องเพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
และสนับสนุนทีมงานผู้จัดให้จัดการแข่งขันและดูแลนักกีฬาไทยได้อย่างราบรื่น การแข่งขันรายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ เปิดโอกาสให้นักกีฬาทีมชาติไทยทั้งชายและหญิงได้เพิ่มพูนประสบการณ์
ทั้งยังช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและส่งเสริมเศรษฐกิจตลอดพื้นที่การแข่งขันตลอดระยะทาง 7 จังหวัดในปีนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่