นิสสันนำคอนเซ็ปต์คาร์จากเจแปน โมบิลิตี้ โชว์ ร่วมมอเตอร์โชว์ พร้อมส่ง “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สตาร์ เอดิชั่น” ร่วมสร้างสีสัน

0
70

จัด “โปรใหญ่ Say YES” สุดคุ้ม ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% หรือผ่อนสูงสุด 96 เดือน

นิสสัน พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับคนรักรถ นำ 1 ใน 5 รถยนต์ต้นแบบคันล่าสุดจากเวที เจแปน โมบิลิตี้ โชว์ 2023 มาสร้างสีสันในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เผยโฉม “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สตาร์ เอดิชั่น” ในชุดแต่งพิเศษสีดำสุดคูล เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มีสไตล์พร้อมรถยนต์ยอดนิยมครบทุกรุ่นจากนิสสันมาให้ลูกค้าได้สัมผัสแบบใกล้ชิด และเปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันได้ง่ายๆ กับ “โปรใหญ่ Say YES” ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% หรือผ่อนนานสูงสุด 96 เดือน* โดยลูกค้าสามารถพบกับรถยนต์ครบทุกรุ่นและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูทนิสสัน ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานีและโชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2567 – 7 เมษายน 2567

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน กล่าวว่า “รถยนต์ต้นแบบจากงานเจแปน โมบิลิตี้ โชว์ที่เราจะนำมาโชว์ในงานนี้จะบอกถึงความเป็นผู้นำในนวัตกรรมยานยนต์รวมถึงแนวทางของยานยนต์ในอนาคตของนิสสัน ทั้งในด้านการออกแบบ เทคโนโลยีและประโยชน์ใช้สอยที่จะสอดคล้องกับวิถีชีวิตและความต้องการของคนในยุคใหม่และผู้เข้าชมงานจะได้เห็นว่าเทคโนโลยีที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นานจะมีอะไร ล้ำสมัยแค่ไหน และจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนช่วยให้สังคมก้าวสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนได้อย่างไร”

นอกจากรถยนต์ต้นแบบแล้ว นิสสันยังได้นำรถยนต์ยอดนิยมซึ่งได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2024 หรือ Car of the Year ทั้ง 3 รุ่นได้แก่ นิสสัน นาวารา นิสสัน อัลเมร่า และ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ มาจัดแสดง ซึ่งไฮไลต์ในปีนี้ได้แก่ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สตาร์ เอดิชั่น ที่เพิ่มการตกแต่งพิเศษ เติมความสปอร์ตพรีเมียมรอบคันด้วยชุดตกแต่งวัสดุโทนสีดำให้กับคอมแพคเอสยูวียอดนิยมรุ่นเดียวในตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จ ด้วยชุดแต่งพิเศษ 10 รายการ
ทั้งภายนอก ภายใน ตั้งแต่กระจังหน้าตัววี คิ้วกันชนหน้าสีดำ กระจกมองข้างสีเงิน สติ๊กเกอร์สัญลักษณ์ STAR EDITION ที่ตัวถังรถด้านข้าง สัญลักษณ์ STAR EDITION ด้านหลัง พนักพิงศีรษะคู่หน้า และคิ้วบันไดสแตนเลส
ชุดตกแต่งรอบปุ่มควบคุมชุดปรับอากาศสีดำ ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้นและอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ให้อัตราเร่งที่ทันใจจากแรงบิดสูงสุดถึง 280 นิวตันเมตร (Nm) แบตเตอรี่แบบ ลิเธียมไอออนขนาด 2.06 กิโลวัตต์-ชั่วโมง (kWh) ให้ประสิทธิภาพ และกำลังมากขึ้นพร้อมอัตราประหยัดน้ำมันเมื่อขับขี่ในเมือง สูงสุด 26.3 กิโลเมตร/ลิตร** เทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ “อี-เพดัล สเต็ป” (e-Pedal Step) สามารถเร่ง
และชะลอความเร็วได้ในคันเร่งเดียว เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน 360 Degree Safety Shield
มั่นใจทุกการขับขี่ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายเอาใจลูกค้ายุคดิจิทัลด้วย Wireless Charger*** และ NissanConnect เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทั้ง Android Auto*** และ Apple CarPlay

ส่วนรถยนต์รุ่นอื่นที่มาร่วมงาน ได้แก่ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ คอมแพคซีดานที่ “แรงจริง จัดให้” ด้วยเครื่องยนต์ HRA0 ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า (Ps) และแรงบิด 152 นิวตันเมตร (Nm) ให้อัตราเร่งที่แรงและรวดเร็วให้ทุกการเดินทางสนุกเต็มพิกัดรูปลักษณ์ปราดเปรียวมากขึ้นด้วยกระจังหน้าคอนเซปต์ Next-
generation V-motion และสีตัวถังทันสมัยเป็นเอกลักษณ์อย่าง Gray Sky Pearl นอกจากนี้ เทคโนโลยี NissanConnect Services ให้การเชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่ และรถผ่านสมาร์ทโฟน แอปพลิเคชันเสริมด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายจากรถพรีเมียมสู่คอมแพคซีดาน อาทิ เทคโนโลยีเซนเซอร์ตรวจสอบแรงดันลมยาง (Tire Pressure Monitoring System – TPMS) เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ
(High Beam Assist – HBA) และเทคโนโลยีแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure
Warning – LDW) รวมถึงการติดตั้งฟังก์ชั่น SOS เพื่อขอความช่วยเหลือจากศูนย์ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ทันทีผ่านระบบเครื่องเสียงภายในรถยนต์ เมื่อเกิดเหตุต่างๆ

นิสสัน นาวารา รถกระบะที่ทุกรุ่นทนถึงใจตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นนิสสัน นาวารา
แบบซิงเกิ้ลแค็บ ซึ่งได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่ต้องการรถกระบะใช้งานหนักและวางใจได้ด้วยโครงสร้างโมโนเฟรมแชสซีทำจากเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน (Fully Boxed Frame) รองรับทุกการบรรทุกหนักได้อย่างจุใจ หรือ
นิสสัน นาวารา PRO-4X และ นิสสัน นาวารา คาลิเบอร์ แบล็คอิดิชั่นที่ให้ผู้ขับขี่สนุกกับทุกการเดินทาง การผจญภัย และการใช้งานทั่วไปนิสสัน นาวารา ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ YS23DDTT แบบ 4 สูบDOHC เทอร์โบคู่ ความจุ 2.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 190 hp (Ps) แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร (Nm) เกียร์ออโตเมติก 7 สปีด
สามารถเลือกโหมดการขับขี่แบบแมนนวล (M mode) ได้เพื่อความสนุกสนาน ควบคุมได้ดังใจ ให้ประโยชน์ใช้สอย
และความสะดวกเต็มพิกัดกับฝาท้ายที่ช่วยผ่อนแรงในการเปิด-ปิดและขนของที่กระบะได้สะดวกตอบโจทย์การบรรทุกสัมภาระทั้งขนาดใหญ่ และเล็ก

และ นิสสัน เทอร์ร่าคันเดียวจบ ครบเกินคุ้ม” ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย และความบันเทิง
ห้องโดยสารกว้างขวางตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ กำลังสูงสุด 190 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร และเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดให้การขับขี่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมัน
ทั้งยังสามารถรองรับน้ำมันดีเซลได้ทุกชนิดทั้ง B7, B10 และ B20 ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ไปได้ทุกเส้นทาง อุ่นใจกับ ( Degree Safety Shield) เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันระบบความบันเทิงระดับไฮเอนด์ด้วยเครื่องเสียงจาก Bose Premium Audio พร้อมลำโพงคุณภาพสูง 8 ตัว จอสัมผัสขนาด 11 นิ้วและการเชื่อมต่อสมาร์ททีวีหรือ HDMi เพิ่มความบันเทิงให้แก่ผู้โดยสารด้านหลัง

นอกจากนี้นิสสันยังจัด “โปรใหญ่ Say YES” แคมเปญส่งเสริมการขายต้อนรับ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล
มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยนตรกรรมยอดนิยมได้ง่ายมากขึ้นด้วยความหลากหลาย
สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของรถยนต์แต่ละรุ่นโดยมีตั้งแต่ดอกเบี้ย 0% ไปจนดาวน์เริ่มต้น 9,999 บาท
หรือระยะเวลาในการผ่อนนานสูงสุด 96 เดือนซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ภายในงาน
รวมถึงที่โชว์รูมผู้จำหน่ายนิสสัน ทั่วประเทศ
หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร. 02 4019600 หรือเว็บไซต์ของ นิสสัน ประเทศไทย www.nissan.co.th
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
** สำหรับการขับขี่ในเมือง / ตามมาตรฐาน NEDC หรือ
ป้ายข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล (ECO sticker)
ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีข้อมูลแตกต่างกันไป
*** เฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่