โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) เข้าพบกระทรวงพาณิชย์ กางแผนความร่วมมือในอนาคต หนุน EV3.5 พร้อมนำ “OMODA C5 EV” ให้ทดลองขับ

0
110

คณะผู้บริหารจาก บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ Chery Automobile บริษัทด้านเทคโนโลยียานยนต์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติจีน นำโดยนายฉี เจี๋ย Thailand Country Director และนายพิชญุตม์ วงศ์พัฒนาสิน Vice President of Sales and Marketing ได้เข้าพบนางสาวบุณิกา แจ่มใส รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เพื่อแนะนำบริษัทฯพร้อมพูดคุยเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางด้านพลังงานและทิศทางในอนาคตของบริษัท ที่มุ่งเน้นการพัฒนายานยนต์และนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลไทย ที่ต้องการสนับสนุนอุตสาหกรรมEV อย่างต่อเนื่องและผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์กลางยานยนต์ไฟฟ้าของภูมิภาค ทั้งนี้ บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) ยังได้นำรถ OMODA C5 EV (โอโมด้าซี5 อีวี) รถยนต์ครอสโอเวอร์ SUV พลังงานไฟฟ้า 100% ให้นางสาวบุณิกา แจ่มใส และคณะทำงาน ได้ทดลองขับอีกด้วย

บริษัท โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) มีกำหนดการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 เดือนมีนาคมนี้
และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังได้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทและผู้แทนจำหน่าย 23 ราย ครอบคลุมโชว์รูม 36 แห่งทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบรถยนต์และการบริการให้กับลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมให้กับประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตรถพวงมาลัยขวาในภูมิภาคอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่