บางจากฯ รับรางวัลทรงเกียรติ Leadership Excellence Award และรับการเชิดชูในฐานะผู้ชนะรางวัล TQA ที่สามารถคว้ารางวัล GPEA ระดับโลก ในพิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2566

0
112

นางพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มอบ รางวัล Leadership Excellent Award ให้กับ นายปฏิวัติ ทิวะศะศิธร์ ที่ปรึกษาอาวุโส กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นรางวัลทรงเกียรติที่มอบให้กับผู้บริหารองค์กรและผู้นำองค์กรที่ได้รับรางวัล Thailand Quality Award (TQA) และ Thailand Quality Class Plus (TQC+) ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา โดยบริษัท บางจากฯ ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ TQA จากกลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน ในปี 2565  โดยรางวัล Leadership Excellence Award เป็นรางวัลใหม่ที่มีความสำคัญและทรงคุณค่า ที่สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติจัดมอบในปีนี้เป็นครั้งแรกในวาระครบรอบ 30 ปีการดำเนินงานฯ เพื่อยกย่องผู้นำ หรือผู้บริหารสูงสุดขององค์กรที่ผลักดันให้องค์กรนำเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติมาใช้อย่างต่อเนื่อง สะท้อนเป็นการเป็นผู้นำของนักธุรกิจธุรกิจอย่างโดดเด่น และให้ความสำคัญกับการยกระดับคุณภาพองค์กรไปสู่ระดับสากลและมีส่วนสำคัญในการยกระดับความสามารถในการแข่งขันให้กับประเทศ

พร้อมกันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมี นายธรรมรัตน์ ประยูรสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน รับมอบ จากการที่ บางจากฯ สร้างเกียรติประวัติด้วยการเป็นผู้ชนะรางวัล TQA ที่ได้รับรางวัล Global Performance Excellence Award หรือ GPEA จาก Asia Pacific Quality Organization (APQO) ในฐานะองค์กรในภาคเอเชียแปซิฟิค ที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการในระดับสากล เมื่อปี 2566

พิธีมอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2566 จัดโดยสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่