วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsรวมตัวสาวก Royal Enfield กับงานประจำปีสุดมันส์ REUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี!

รวมตัวสาวก Royal Enfield กับงานประจำปีสุดมันส์ REUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี!

-

กรุงเทพมหานคร, 31 มกราคม 2567โรยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) ได้จัดงาน REUnion Thailand 2024 เป็นการรวมตัวสุดยอดนักบิด คนรักโรยัล เอ็นฟีลด์อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ จังหวัดนครนายก

“โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024” เป็นกิจกรรม 2 วัน 1 คืน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ถึง วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 โดยโรยัล เอ็นฟีลด์ และเหล่าพาร์ทเนอร์ ได้แก่ GoPro, GARMIN, Hyperice, Chang, Elf Lubricant, ยาง Vredestein, เสื้อผ้ามิตรสหาย, OKD  ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกคนได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับโรยัล เอ็นฟีลด์ อย่างแน่นอน โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน พร้อมด้วยรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield มากกว่า 200 คันจากทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย

การรวมตัวเริ่มต้นที่อาคาร CW Tower เพื่อเดินทางไปยัง “วังรี รีสอร์ท จังหวัดนครนายก” ในระยะทางร้อยกว่า กิโลเมตรจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งตลอดเส้นทาง ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของการขับขี่ของมอเตอไซค์โรยัล เอ็นฟีลด์ อย่างแท้จริง

บนเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติ พื้นที่เชื่อมต่ออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และแวะถ่ายภาพร่วมกันที่ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ก่อนที่จะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน จากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาสนุกสุดมันส์ในช่วงบ่าย ด้วยฐานกิจกรรม หลากหลายความสนุกและสร้างความร่วมมือร่วมใจในแต่ละทีมได้เป็นอย่างดี พร้อมสะสมคะแนนระดับทีมได้ของรางวัลกันถ้วนหน้า

ปิดท้ายวันด้วย คอนเสิร์ตจากแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง “MVL”หรือ เป้ อดีตนักร้องนำวง Mild ที่มาโชว์เส้นเสียงหวานเย็นฉ่ำ ๆ ไปกับสาวกโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกท่านด้วยเพลงฮิตมากมาย พร้อมเต็มอิ่มไปกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานตลอดค่ำคืนด้วยมิตรภาพ ดนตรี และความหลงใหลในรถมอเตอร์ไซโรยัล เอ็นฟีลด์

“โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024” ไม่ได้เป็นงานที่จัดเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จแก่โรยัล เอ็นฟีลด์ เพียงอย่างเดียว

แต่เป็นงานที่ทำให้ขวัญใจโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกคนได้ใช้เวลาสุดสัปดาห์ร่วมผจญภัย ฝ่าฟันความท้าทายและสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...