วอลโว่จัดทริป Secret Destination พาผู้โชคดีจาก Volvo Secret Deals สัมผัสทิวทัศน์แสงเหนือออโรร่าสุดตระการตา ที่ประเทศนอร์เวย์

0
207

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ, ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ร่วมถ่ายภาพระหว่างทริป The Secret Destination with Volvo Aurora Borealis ที่ประเทศนอร์เวย์ เพื่อพาผู้โชคดีจากกิจกรรม Volvo Secret Deals ในวันที่ 21 – 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา เดินทางสู่เมืองท่องเที่ยวและรับชมปรากฏการณ์แสงเหนือออโรร่าสุดตระการตา อาทิ เมือง ออสโล, สโวลวา, เฮนนิงสแวร์, ทรอมโซ และเคอร์คีเนส เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศ, อาหาร, วัฒนธรรมพื้นเมือง และวิวทิวทัศน์ของประเทศนอร์เวย์เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์

บรรยากาศการเดินทางระหว่างทริป Secret Destination (17 – 25 พฤศจิกายน 2566)

  • เริ่มต้นทริปการเดินทางด้วยการพาชมเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรม และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่างเมืองออสโล เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้, ภูเขา และ ฟยอร์ด พร้อมรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร Golden Mountain
  • ต่อด้วยออกเดินทางไปที่สโวลวา อดีตหมู่บ้านชาวประมงที่สำคัญแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ ปัจจุบันถือเป็นศูนย์กลางที่อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว พร้อมทั้งแวะชมจุดแวะถ่ายรูปสุดอลังการเมืองสโวลวา และเฮนนิงสแวร์ เมืองที่ไม่ว่าถ่ายรูปองศาไหนก็สวยงามตระการตา
  • เดินทางต่อกันสู่หมู่บ้านไรน์ รายล้อมไปด้วยเสน่ห์แห่งนอร์เวย์ ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถูกล้อมไว้ด้วยเทือกเขา สะท้อนการออกแบบที่เต็มไปด้วยความธรรมชาติ พร้อมชมวิวอันสวยงามของหุบเขาระหว่างทาง ก่อนล่องเรือสู่เมืองสโวลวาเพื่อพบกับปรากฏการณ์แสงเหนือออโรร่าแห่งนอร์เวย์ที่ใครมาเยือนแล้วต้องเห็นการแสดงของแสงเหนือธรรมชาติบนท้องฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจสักครั้งในชีวิต
  • เที่ยวชมจุดท่องเที่ยวในเมืองทรอมโซ เมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรมและธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างงดงาม สนุกสนานไปกับกิจกรรมขึ้นกระเช้าลอยฟ้า แวะเก็บภาพบรรยากาศด้วยกันที่ ARCTIC CATHEDULE โบสถ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรูปทรงของภูเขาน้ำแข็งและกระท่อมของชาวบ้าน รับชมความงดงามของการตกแต่งโบสถ์ด้วยกระจกสี เมื่อกระจกกระทบกับแสงยามพระอาทิตย์ขึ้น
  • เติมพลังก่อนออกเดินทางด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในแบบสแกนดิเนเวียนบนเรือ ก่อนพาท่านไปยัง NORDKAPP เมืองที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้มาเยือนและดึงดูดนักท่องเที่ยวมาหลายศตวรรษ ด้วยความโดดเด่นของภูมิประเทศที่ตั้งอยู่จุดเหนือสุดของยุโรป เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่านานาชนิด ตั้งแต่กวางเรนเดียร์ไปจนถึงสุนัขจิ้งจอก พร้อมร่วมเดินชมอาณาจักรแห่งความตระการตาที่ไม่เหมือนใครไปพร้อมกัน
  • ปิดท้ายการเดินทางที่เมืองเคอร์คีเนสทางตอนเหนือสุดของประเทศนอร์เวย์ เพื่อสัมผัสกับจิตรมากรรมมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และร่วมรับประทานมื้อเที่ยงกับเมนูปูอลาสก้าไปพร้อมกัน ทิ้งท้ายด้วยการเก็บภาพความทรงจำกับแสงเหนือสุดตระการตา และเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครพร้อมความประทับใจไปกับการการท่องเที่ยวอันน่าทึ่ง และมิตรภาพระหว่างการเดินทางไปกับครอบครัววอลโว่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับวอลโว่ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th และ http://www.facebook.com/volvocarsth  หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม และ เยี่ยมชม Volvo Downtown Store ได้ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลโว่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-161-4144

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่