“กรุงศรี ออโต้” รุกบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า หนุนตลาดอีวี ส่งแคมเปญและโปรโมชันพิเศษในงาน Bangkok EV Expo 2023

0
147

กรุงเทพฯ, 24 ตุลาคม 2566‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนตลาดอีวีและพลังงานทางเลือกในประเทศไทย เปิดตลาดใหม่ในวงการรถยนต์ ส่งบริการสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมแคมเปญและโปรโมชันพิเศษ รวมถึงของกำนัลมากมาย สำหรับลูกค้ารถอีวี ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7

นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย ที่มุ่งสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้น มุ่งมั่นส่งมอบ ‘โซลูชันเพื่ออนาคต’ เพื่อขับเคลื่อนตลาดรถอีวีให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืนตลอดมา โดยภาพรวมตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566 มียอดจดทะเบียนรวมอยู่ที่ 43,472 คัน เพิ่มสูงกว่า 4 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนอยู่ที่ 9,729 คัน ส่วนหนึ่งมาจากจำนวนรุ่นของรถยนต์ไฟฟ้าที่จำหน่ายมีความหลากหลายมากขึ้น และราคาที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้นจากมาตรการส่งเสริมและสนับสนุนจากรัฐบาล

เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Bangkok EV Expo 2023 เป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันโครงสร้างพื้นฐานด้านอีวีให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์และบริการด้านสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนรักเทคโนโลยีและลูกค้าในทุกกลุ่ม”

ในงาน Bangkok EV Expo 2023 สำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อออกรถอีวีกับกรุงศรี ออโต้ รับบัตรกำนัลพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุด 2,490 บาท** ‘กรุงศรี นิว คาร์’ ดาวน์เริ่มต้น 5% ผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน รู้ผลอนุมัติไวใน 15 นาที ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เมื่อสมัครสินเชื่อภายในงานรับทันทีของพรีเมียมสุดพิเศษ หากได้รับอนุมัติและรับรถ รับบัตรของขวัญ Krungsri Gift Card มูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้ารับ EV Charging E-voucher มูลค่า 500 บาท และหากเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ และมีธุรกรรมการโอนในเดือนที่เปิดบัญชีครั้งแรก ขั้นต่ำ 200 บาท รับเพิ่ม Lotus’s E-Coupons มูลค่า 200 บาท หรือ EV Charging E-voucher มูลค่า 200 บาท สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและขอสินเชื่อได้ที่บูธ กรุงศรี ออโต้ ได้ตลอดทั้ง 4 วัน ในงาน Bangkok EV Expo 2023 ระหว่างวันที่ 26-29 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 7

* ที่มาข้อมูลการจดทะเบียนประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน กรมการขนส่งทางบกเดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2566

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรุงศรี ออโต้ กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.krungsriauto.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่