วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเชลล์จับมือฮุนไดขยายความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีจากระดับ Global พัฒนา Shell Helix Hyundai Co-Brand น้ำมันเครื่องสูตรเฉพาะ พร้อมให้บริการที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศแล้ววันนี้

เชลล์จับมือฮุนไดขยายความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีจากระดับ Global พัฒนา Shell Helix Hyundai Co-Brand น้ำมันเครื่องสูตรเฉพาะ พร้อมให้บริการที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศแล้ววันนี้

-

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอันดับหนึ่งของโลก ประกาศขยายความร่วมมือครั้งสำคัญในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจด้านเทคโนโลยี (Partnership Technology) กับ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด  เพื่อพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นสูตรเฉพาะให้กับรถยนต์ฮุนได และพร้อมให้บริการที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ ภายใต้กลยุทธ์ Centralized Model เพื่อการดูแลปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาดและเพิ่มสมรรถนะสูงสุดสำหรับผู้ใช้รถยนต์ฮุนได ตอกย้ำความร่วมมือระดับโลกระหว่างเชลล์และฮุนไดที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านพลังงานจากธุรกิจที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ส่งต่อผ่านไปยังผู้บริโภค

นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างฮุนไดและเชลล์เป็นอีกก้าวสำคัญ ที่ช่วยยกระดับธุรกิจและบริการสำหรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี การใช้ Centralized Model เป็นการกระจายสินค้าจากส่วนกลางให้ศูนย์บริการรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ ทำให้เราสามารถส่งมอบน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง เพื่อให้บริการแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ฮุนไดได้อย่างต่อเนื่อง น้ำมันเครื่องเชลล์
สูตรเฉพาะสำหรับรถยนต์ฮุนได จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้รถยนต์ทั้งในด้านการยืดอายุการใช้งาน ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ฮุนไดแตกต่าง และโดดเด่นเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด”

นายกมลพัทธ์ พหลโยธิน กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์และฮุนไดมีความร่วมมือระดับโลกร่วมกันมาอย่างยาวนาน โดยเชลล์ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่องเพียงรายเดียวให้กับเครือข่ายหลังการขายทั่วโลกของบริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด นับแต่การประกาศร่วมเป็นพันธมิตรในปี 2005 และในปี 2014 เราประสบความสำเร็จในการร่วมกันพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง เพื่อสนับสนุน Hyundai Motorsport ซึ่งสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งกัน World Rally Championship จากการแข่งขันประเภท Manufacturer’s Championship ในปี 2019 และ 2020 ด้วยองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ได้จากสนามแข่ง นำมาสู่การพัฒนาน้ำมันเครื่องสูตรเฉพาะสำหรับเครื่องยนต์ฮุนได (Shell Helix Hyundai Co-Brand) ร่วมกัน เพื่อการขับขี่ที่เต็มสมรรถนะของรถยนต์บนท้องถนน ต่อยอดมาสู่ความร่วมมือล่าสุดระหว่างเชลล์และฮุนไดในประเทศไทย ภายใต้กลยุทธ์ Centralized Model ที่มุ่งสนับสนุนให้ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ สามารถให้บริการด้วยน้ำมันเครื่องคุณภาพระดับโลก เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดทุกคน”

น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ฮุนได ภายใต้ความร่วมมือของสององค์กรระดับโลก เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อการดูแล
และสนับสนุนสมรรถนะเครื่องยนต์ฮุนไดโดยเฉพาะ มีทั้งน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้และกึ่งสังเคราะห์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน รวมทั้งสิ้น 5 สูตร วางจำหน่ายแล้วในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โดยมีเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า AH 0W30 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ด้วยเทคโนโลยีช่วยทำความสะอาดขั้นสูง จึงให้การปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอและสึกกร่อน ทนทานต่อการเสื่อมประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่อง มีการระเหยน้อย สามารถคงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ได้แม้อยู่ในอุณหภูมิต่ำ จัดเป็นน้ำมันเครื่องที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำ ทำให้ผู้ใช้งานรถยนต์ฮุนไดสามารถใช้งานรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน

นอกจากนี้ยังมี น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า DAH 5W40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล  ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นไม่แพ้กัน ช่วยดึงสมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์สะอาดและทนทาน ลดการสึกหรอของชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ทนทานต่อการเสื่อมสภาพของน้ำมันเครื่อง ทำให้การทำงานของเครื่องยนต์ราบรื่น ลดการใช้เชื้อเพลิง ยืดอายุการใช้งาน ผู้ขับขี่รถยนต์ฮุนไดที่ต้องการดูแลเครื่องยนต์ด้วยน้ำมันเครื่องคุณภาพจากเชลล์ด้วยสูตรที่พัฒนามาเพื่อเครื่องยนต์ฮุนไดโดยเฉพาะ สามารถรับบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ

“ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับโลกของน้ำมันเครื่องเชลล์ ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน เราจึงยังคง
มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง เพื่อส่งมอบพลังงานที่ให้คุณค่าสูงสุดทั้งด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับความยั่งยืน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคตามแนวคิด Powering Lives ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามกลยุทธ์ Powering Progress และพร้อมผสานความร่วมมือกับทุกภาคส่วน ในฐานะของพันธมิตรที่วางใจได้เพื่อส่งมอบพลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน มุ่งสู่การเปลี่ยนผ่านพลังงานของประเทศไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ผ่านความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจและส่งต่อไปยังผู้บริโภค” นายกมลพัทธ์กล่าว

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...