วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsนิปปอนเพนต์จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าพาเหินฟ้าสวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี

นิปปอนเพนต์จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าพาเหินฟ้าสวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี

-

ปรัชญา ดำประภา ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ จัดกิจกรรมพิเศษนำลูกค้าศูนย์บริการทั่วประเทศมากกว่า 30 คน เหินฟ้าพาท่องเที่ยวชมความงามของ ประเทศที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของธรรมชาติ เทือกเขาสูงๆ และวิวทะเลสาบสวยๆ ดังสมญานาม “หลังคาแห่งทวีปยุโรป”  ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และไปต่อกันอีกที่ เมืองแห่งประวัติศาสตร์และอารยธรรมโรมัน ของประเทศอิตาลี ซึ่งกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมของสายงานดูแลลูกค้า ทั้งนี้  บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ ให้ความสำคัญกับลูกค้า พาร์ทเนอร์ คู่ค้าทางธุรกิจ อย่างเสมอมา  เพื่อแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุนยอดขายของนิปปอนเพนต์เติบโต และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง รวมถึงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี เมื่อเร็วๆ นี้

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...