วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsNETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจอง NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ในงาน Big...

NETA มอบข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจอง NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ในงาน Big Motor Sale และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ

-

กรุงเทพฯ – 25 สิงหาคม 2566 : NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car  จากแบรนด์ NETA  ครองตำแหน่งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทย พร้อมส่งข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ดอกเบี้ย 0%  บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท ฟรีชุดแต่งรอบคัน  ฟรี NETA Wallbox พร้อมค่าติดตั้ง  สำหรับผู้ที่จองรถในงาน Big Motor Sale  ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน นี้ ที่ไบเทค บางนา  และโชว์รูม NETA ทั่วประเทศ 

NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทย

มร. เป่า จ้วงเฟย  (Mr. Bao Zhuangfei) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบัน NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ของบริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้รถยนต์สันดาปประเภทรถยนต์ประหยัดพลังงาน หรือ อีโคคาร์  รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์อเนกประสงค์ (เอสยูวี) มากขึ้น  ทำให้มียอดการจำหน่ายเฉลี่ยเดือนละ 1,000 และสามารถครองตำแหน่งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทยด้วยยอดจดทะเบียนรวม 7,189 คัน (มกราคม – กรกฎาคม 2566) ในขณะที่ยอดขาย NETA V รวมถึงปัจจุบันมีสูงกว่า 9,000 คัน (ธันวาคม – ปัจจุบัน)   แม้สถานการณ์ตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของไทยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาจะมีอัตราชะลอตัวเนื่องจากสถาบันการเงินมีความเข้มงวดด้านการปล่อยสินเชื่อรถยนต์มากขึ้น แต่บริษัทฯ เชื่อว่ายอดขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ของไทยในปี 2566 จะอยู่ที่ราว 50,000 คัน หรือเติบโตขึ้นกว่า 400% จากปีที่ผ่านมา และมีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 6% ของยอดขายรถยนต์รวมทั้งหมด  โดย NETA ตั้งเป้ายอดขาย NETA V ในปีนี้ไว้ที่ 13,000 คัน หรือ 25% ของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของประเทศ

รับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจอง NETA V ในงาน BIG MOTOR SALE 2023

มร. เป่า จ้วงเฟย  กล่าวเสริมถึงการเข้าร่วมงาน Big Motor Sale ซึ่งถือเป็นปีแรกที่ NETA ได้เข้าร่วมงาน อย่างเป็นทางการว่า บริษัทฯ ได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ NETA V ภายใต้ชื่อ campaign “Make your life more colorful with NETA V  เพื่อเป็นการขอบคุณคนไทยที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ NETA  โดยข้อเสนอดังกล่าวจะครอบคลุมทั้งลูกค้าที่จองในงาน Big Motor Sale ที่ไบเทค บางนา และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน นี้

 • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี*
 • ฟรี! เครื่องชาร์จ NETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด*
 • ฟรี! รับประกันรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • ฟรี! ค่าแรงและค่าอะไหล่รถยนต์เมื่อเช็คระยะ 1 ปี หรือ 10,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ระยะเวลา 12 เดือน*
 • Gift Voucher Hypermarket มูลค่า 10,000 บาท (เฉพาะสีฟ้า Sky Blue สีเขียว Cyan และสีชมพู Sakura Pink เท่านั้น)*
 • AERO KIT จำนวน 1 ชุด มูลค่า 15,000 บาท (เฉพาะสีฟ้า Sky Blue สีเขียว Cyan และสีชมพู Sakura Pink เท่านั้น)*
 • และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NETA Call Center โทร. 02-039-5751 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ NETA ได้ที่

 • Facebook : Neta Auto Thailand
 • Neta Line Official : @netaautothailand
 • Website : www.neta.co.th
- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...