วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsเอ็มจี คว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” หมวดรถไฟฟ้า 2 ปีซ้อน ตอกย้ำการเป็นผู้นำยานยนต์ไฟฟ้าของไทย

เอ็มจี คว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” หมวดรถไฟฟ้า 2 ปีซ้อน ตอกย้ำการเป็นผู้นำยานยนต์ไฟฟ้าของไทย

-

กรุงเทพฯ – 27 กรกฎาคม 2566บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำของยานยนต์ไฟฟ้าในไทย สะท้อนภาพความเชื่อมั่นและความมั่นใจในฐานะ “แบรนด์แห่งผู้นำ” คว้ารางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” หมวดรถยนต์ไฟฟ้า (EV Car) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ครองใจผู้บริโภคด้วยความหลากหลายของยนตรกรรมไฟฟ้าและความพร้อมของระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าที่ครอบคลุมในทุกมิติ โดยเอ็มจี ถือเป็นแบรนด์ที่มีรุ่นรถไฟฟ้าให้เลือกมากที่สุดในตลาด ทั้งในรูปแบบของรถเอสยูวีอย่าง MG ZS EV รถสเตชันแวกอนอย่าง MG EP และ MG ES รถแฮทช์แบ็คขับเคลื่อนล้อหลังอย่าง MG4 ELECTRIC และลักชัวรี่ MPV อย่าง NEW MG MAXUS 9 โดย ณ ปัจจุบันมีจำนวนรถไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ เอ็มจี บนท้องถนนในประเทศไทยแล้วกว่า 13,000 คัน และถือเป็นแบรนด์เดียวที่มีสถานีชาร์จแบบไวที่ลงทุนเองภายใต้ชื่อ MG SUPER CHARGE รวมกว่า 135 แห่ง รองรับการใช้งานรถไฟฟ้า ทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้ลงทุนโรงงานผลิตแบตเตอรี่รถไฟฟ้า เพื่อรองรับการผลิตภายในประเทศ และเตรียมพร้อมสู่การเป็น “อีวีฮับ” ที่จะส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปี 2023 นอกจากจะครบรอบ 10 ปีในการดำเนินธุรกิจ ของ เอ็มจี ในประเทศไทยแล้ว ยังถือเป็นวาระครบรอบ 4 ปีที่ เอ็มจี เข้ามาเปิดตลาดและทำให้ “รถไฟฟ้า” เติบโตอย่างก้าวกระโดด สร้างจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเทียบชั้นอุตสาหกรรมยานยนต์โลก เอ็มจี ถือเป็น “ผู้บุกเบิก” ที่เชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทย และตั้งใจลงมือทำทุกเรื่องของ “อีวี” อย่างจริงจัง และเป็นแบรนด์ที่ทำให้คนไทยได้ใช้ยนตรกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีและความทันสมัยในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ด้วยการนำเสนอรถไฟฟ้าในหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ควบคู่กับการสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เอ็มจี ได้รับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” ในหมวดรถยนต์ไฟฟ้า (EV car) อีกครั้ง จัดโดย นิตยสาร MARKETEER ซึ่ง เอ็มจี ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ตอกย้ำให้เห็นถึงการเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและครองใจคนไทยเมื่อนึกถึงรถไฟฟ้า”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...