วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto NewsLamborghini Club Thailand Bull Run at Nakhon Pathom วันเดย์ทริปกับลัมโบร์กินีคู่ใจคันโปรด มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม

Lamborghini Club Thailand Bull Run at Nakhon Pathom วันเดย์ทริปกับลัมโบร์กินีคู่ใจคันโปรด มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม

-

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ   ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล. พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ พร้อมด้วย ภานุเมศ  จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand (ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Lamborghini Club Thailand Bull Run at Nakhon Pathom วันเดย์ทริปสุดเร้าใจกับลัมโบร์กินีคู่ใจคันโปรด เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย และเพื่อให้กลุ่มเพื่อนสมาชิก Lamborghini Club Thailand ได้พบปะสังสรรค์ และได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สมุนไพรไทย ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมพันธุ์สมุนไพรมากที่สุดในประเทศไทย สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ทางกลุ่มสมาชิกได้ร่วมทำยาดมสมุนไพรในแบบฉบับของตนเอง และร่วมกิจกรรมหาธาตุเจ้าเรือนของทุกท่านเอง พร้อมทั้งยังได้รับคำแนะนำด้านสุขภาพกับทางวิทยากรแบบตำรับแพทย์แผนไทย เกี่ยวกับวิธีการเลือกทานอาหารที่เหมาะกับธาตุของทุกท่าน และปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยการร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่ร้าน Shing A ring A ring ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม และเมนูอาหารที่หลากหลาย ที่พาเหล่าสมาชิกทุกท่านร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจร่วมกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และแฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีร่วมทริปเดินทางกันอย่างคับคั่ง อาทิ นที มาเสถียรวงศ์, ธีระ ซอโสตถิกุล, ณัฐวัฒน์ วิเศษเด่นชัย, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ณัฐฐชาร์ บุญประชม, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เป็นต้น

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของปีนี้ ที่ Lamborghini Club Thailand ได้จัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ลัมโบร์กินี โดยกิจกรรม Bull Run ครั้งนี้ เป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาสมาชิกร่วม 30 คัน จัดวันเดย์ทริปมุ่งตรงสู่จังหวัดนครปฐม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย โดยกลุ่มสมาชิกได้ร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจด้วยทีมช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมไว้เพื่อเหล่าสมาชิกคนสำคัญอีกด้วย”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

 

#LamborghiniBangkok #RenazzoMotor #LamborghiniClubThailand #LCT #LCTBullRun #BullRun

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...