วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsคาลเท็กซ์ เดโล่ สปอร์ต เทอร์โบ SAE 10W-30

คาลเท็กซ์ เดโล่ สปอร์ต เทอร์โบ SAE 10W-30

-

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ และเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น  คาลเท็กซ์ เดโล่ แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องใหม่ เดโล่ สปอร์ต เทอร์โบ SAE 10W-30 (Delo Sports Turbo SAE  10W-30) น้ำมันเครื่องดีเซลคุณภาพมาตรฐานสากล คุ้มค่าคุ้มราคา ออกแบบมาสำหรับรถ SUV รถปิกอัพ รถ 4×4 และรถที่มีระบบหัวฉีดดีเซลคอมมอนเรล (CRDI) ที่ต้องการน้ำมันเครื่องสำหรับงานหนักโดยเฉพาะ ผสมผสานน้ำมันพื้นฐานระดับพรีเมียม และสารเพิ่มคุณภาพที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ จึงควบคุมการเกาะติดของคราบเขม่าในเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่มีอุณหภูมิสูง ช่วยรักษากำลัง และให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มสมรรถนะ

ปกป้องเครื่องยนต์ดีเซลให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ กับ เดโล่ สปอร์ต เทอร์โบ SAE 10W-30 ตั้งแต่วันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ร้านจำหน่ายอะไหล่ และศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ร่วมรายการ และสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Caltex Official Store บน Lazada และ Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ โทร. 02-081-4123 หรือ อีเมล: thcsc@chevron.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารพร้อมกิจกรรมดี ๆ จากคาลเท็กซ์ได้ที่ www.caltex.co.th และ www.facebook.com/CaltexThailand

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...