วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsอีซูซุชวนลุ้นภารกิจสุดท้าทายกับหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดในโลก ใน Isuzu V-Cross 4x4 Master Of All Roads Season 2 พร้อมกัน...

อีซูซุชวนลุ้นภารกิจสุดท้าทายกับหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดในโลก ใน Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads Season 2 พร้อมกัน 1 เมษายนนี้

-

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เชิญชวนทุกคนร่วมลุ้นภารกิจสุดท้าทายใน
Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 กับหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดในโลก
ขับโดยนักแข่งรถมืออาชีพ คุณสุวัฒน์ ลิ้มจิรภิญญา แชมป์ TWC THAILAND CROSS COUNTRY RALLY ปี 2022 รุ่น T1 พร้อมรับชมพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป

สำหรับปี 2565 ที่ผ่านมา โปรเจคพิเศษอย่าง Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads Season 1 ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากทั้งผู้ชมและลูกค้าอีซูซุ ด้วยเรื่องราวของการ  ออกเดินทางแบบท้าทายขีดจำกัดของชีวิต พิชิตเส้นทางและอุปสรรคต่าง ๆ ทุกรูปแบบในสถานที่สุด UNSEEN ของประเทศไทย ทั้งลงน้ำ ลุยโคลน ไต่หิน เรียกได้ว่าสนุกครบรส และในปีนี้ สำหรับ Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads Season 2 ได้เพิ่ม
ความตื่นเต้นเร้าใจด้วยการเพิ่มความท้าทายของเส้นทางและภารกิจให้มีความเข้มข้น
มากขึ้น เพื่อพิสูจน์สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของรถปิกอัพ Isuzu V-Cross 4×4 ที่พร้อมลุย
ฝ่าทุกเส้นทาง

คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “โปรเจคนี้ถือเป็น
โปรเจคต่อยอดจาก Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 1 ที่จะทำให้ทุกคนได้
เห็นภาพของ Isuzu V-Cross 4×4 ในมุมที่แตกต่างออกไปจากเดิม
โดยเราได้ไปที่
เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์
ซึ่งภาพที่ออกมาจะเต็มไปด้วยความท้าทายของเส้นทาง
รวมถึงความสวยงามของบรรยากาศและสถานที่ อีกทั้งภารกิจในครั้งนี้ที่โหดกว่า อันตรายกว่าเดิม เราจึงได้เลือกคุณพีท สุวัฒน์ นักแข่งรถมืออาชีพและที่สำคัญคือเป็นผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริงทั้งในชีวิตจริงและการแข่งขัน ที่จะขับรถ Isuzu V-Cross 4×4 ในการพิชิตภารกิจใน Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนลุ้นและ สนุกกับการได้รับชมอย่างแน่นอนครับ”

คุณสุวัฒน์ ลิ้มจิรภิญญา (พีท) นักแข่งรถมืออาชีพ กล่าวว่า “การเดินทางครั้งนี้เป็น    การเดินทางที่มาพร้อมกับภารกิจสุดโหด ซึ่งผมต้องขับรถ Isuzu V-Cross 4×4 ไปในเส้นทางที่ทั้งสวยและโหด จุดหนึ่งที่เป็น Hi-Light เรียกว่า Skippers Road ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดของโลก เพราะทางบางช่วงแคบมาก ไม่มีรั้วกั้น แถมเป็นเหวสูงระดับมากกว่า 200 เมตร แม้ผมจะเคยขับหรือแข่งมาหลายสถานที่ แต่สำหรับที่นี่ หากคนขับพลาดที่ 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก็อันตรายไม่ต่างกัน ภารกิจครั้งนี้จะยากขนาดไหน อยากให้ทุกคนร่วมลุ้นและติดตามชมใน EP แรก วันที่ 1 เมษายน นี้พร้อมกันครับ”

โดย Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 นี้ จะมีทั้งหมด 2 EP โดยสถานที่แห่งแรกคือ Nevis Road ซึ่งเป็นเส้นทางที่อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ และอีกแห่งคือ Skippers Road ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทาง ที่อันตรายที่สุดของโลก จึงเป็นที่มาของการพิชิตภารกิจสุดท้าทายในครั้งนี้ ร่วมติดตามชม EP1 ได้ในวันที่ 1 เมษายน และ EP2 ในวันที่ 17 เมษายนนี้ สามารถติดตามรับชมได้ที่

Facebook: All-New Isuzu D-Max

Youtube: Isuzu Thailand Official

Instagram: isuzuthailandofficial

Website:  www.isuzu-tis.com/masterofallroads

อัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.isuzu-tis.com หรือ LINE: @isuzuthai

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...