Bajaj Weekender Ride #2 ขับขี่ท่องเที่ยว ชมธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เลาะริมเขื่อนขุนด่านปราการชล

0
428

บาจาจ ไทยแลนด์ ( Bajaj Thailand ) ร่วมกับ เจ.ซี.จักรชัย จัดทริปขับขี่รถจักรยานยนต์บาจาจ สัมผัสประสบการณ์ในสไตล์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ Bajaj Weekender Ride โดยครั้งนี้ถูกจัดมาเป็นครั้งที่ 2 ต่อเนื่องมาจากครั้งแรกที่ไปสัมผัสความแปลกใหม่ในเส้นทาง  อุดรธานี – เวียงจันทร์ ในประเทศลาว

สำหรับ Bajaj Weekender Ride ครั้งที่ 2 นี้ จะเป็นทริปขับขี่ท่องเที่ยวแบบ 1 คืน 2 วัน ชมวิวเลาะริมเขื่อนขุนด่านปราการชล ในจังหวัดนครนายก โดยทริปนี้จะเพิ่มความพิเศษที่รวมเกือบทุกรุ่นของทาง Bajaj Thailand ทั้ง Dominar 400, Bajaj Pulsar RS 200 และ Pulsar RS 150 อยู่ในขบวนเดียวกัน

ในด้านกิจกรรมวันงาน ตอนเช้ารถทุกคันจะรวมตัวกันที่ ดีลเลอร์ เจซี จักรชัย ซึ่งเป็นจุดสตาร์ทปล่อยตัว การเดินทางยังคงใช้ในรูปแบบขบวนคาราวานท่องเที่ยวเชิง อนุรักษ์ธรรมชาติและกิจกรรมเพื่อสังคมโดยหลังจากตีธงปล่อยตัวรถทุกคันก็มุ่งหน้าสู่ จ.นครนายก โดยปักหมุดจุดหมายปลายทางกันที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ใช้เวลาในการเดินทางเพียงชั่วโมงเศษก็ถึงจุดหมายปลายทาง เพราะด้วยศักยภาพของขุมพลังเครื่องยนต์ของรถจักรยานยนต์บาจาจ ที่ทำให้ถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

หลังจากถึงเขื่อนขุนด่านปราการชล เหล่าสมาชิกในขบวนก็ได้ร่วมเล่นกิจกรรมสนุก โดยให้ลูกค้าไปขับรถกอล์ฟเที่ยวชมเขื่อนพร้อมถ่ายรูปเล่น โดยมีกิจกรรมให้ลูกค้าถ่ายรูปติดแฮชแท็กใน facebook#Bajajthailand #BajajWeekenderRidesatNakhonnayok  เพื่อรับของรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ

หลังจากเสร็จกิจกรรมและเดินชมพร้อมรับความบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่สันเขื่อน ก็ถึงเวลาอาหารกลางวัน โดยเหล่าสมาชิก ก็ได้ไปรับประทานอาหารแบบง่าย ๆ แบบกันเองที่ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณบ้านป้ามล เมื่ออิ่มท้องกันแล้วกองทัพ Bajaj ทั้ง Dominar 400, Bajaj Pulsar RS 200 และ Pulsar RS 150 ก็ออกเดินทางกันต่อ โดยจุดหมายสุดท้ายอยู่ที่โรงแรม The Forest Home Resort เพื่อร่วมกิจกรรมสุดท้ายของวันนี้คือกิจกรรมล่องแก่ง ซึ่งหลังจากสนุกกับสายน้ำกันอย่างเต็มอิ่ม ในช่วงกลางคืนก็ยังมีกิจกรรมการเล่นเกมส์แจกของรางวัล พร้อมร่วมสังสรรค์ร้องคาราโอเกะพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อค่ำ ก่อนแยกย้ายพักผ่อน

เข้าสู่วันที่ 2 ของกิจกรรม Bajaj Weekender Ride ครั้งที่ 2 ตอนเช้าหลังจากรับประทานอาหารเช้าโรงแรม ชาวคณะ Bajaj Weekender Ride ก็ออกเดินทางไป   สักการะกราบขอพรที่วัดมณีวงศ์ ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่มีอายุนับร้อยปีและขึ้นชื่อเรื่องสถาปัตยกรรมสุดอลังการของ จ.นครนายก โดยในวัดจะมีสิ่งปลูกสร้างอย่างโบสถ์ วิหารและพระพุทธรูปตั้งอยู่ทั่วทั้งบริเวณวัด และที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือวังรัตนมณีมหานครบาดาลนาคราชหรือวังพญานาค

หลังจากชาวคณะไหว้สักการะกราบขอพรที่วัดมณีวงศ์ ก็เดินทางกันมารับประทานอาหารที่ร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่า หลังจากอิ่มอร่อยกับบะหมี่ขึ้นชื่อของนครนายก เป็นที่เรียบร้อย ชาวคณะก็ได้เตรียมเดินทางกลับ ซึ่งก่อนที่จะแยกย้ายกัน ได้แวะไปรับประทานกาแฟกันที่ร้านกาแฟในสวน แถวลำลูกกา แล้วก็แยกกันเดินทางกลับ ซึ่งเป็นการสิ้นสุดกิจกรรม Bajaj Weekender Ride ครั้งที่ 2

สำหรับกิจกรรมสุดExclusiveแบบนี้ ทาง Bajaj Thailand ยังคงเปิดให้ผู้ที่สนใจ และลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมได้ตลอดทั้งปี ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นทริป Dominar Rides หรือ Weekender Ride โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

#Bajaj #WeekenderRide #Dominar400 #BajajPulsarRS200 #PulsarRS150

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่