จีดับบลิวเอ็มเซ็นสัญญากับผู้แทนจำหน่ายหลายร้อยราย เพื่อรักษาแรงผลักดันการเติบโตของยอดขายทั่วโลก

0
1112

เป่าติ้ง, จีน, 2 ธ.ค. 2565 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จีดับบลิวเอ็ม (GWM) ได้ลงนามข้อตกลงกับผู้แทนจำหน่ายหลายร้อยรายที่มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (Thailand International Motor Expo 2022) ซึ่งถือเป็นการขยายเครือข่ายการขายไปทั่วโลก

ปาร์กเกอร์ ฉือ (Parker Shi) รองประธานจีดับบลิวเอ็มระบุว่า บริษัทยึดหลักโลกาภิวัตน์ในด้านการพัฒนา โดยเพื่อที่จะเดินหน้าขยายตลาดโลกและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในต่างประเทศ จีดับบลิวเอ็มจะใช้ระบบนิเวศป่าไม้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสด้วยยานยนต์พลังงานใหม่ที่ล้ำสมัยและชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ในวันเดียวกัน จีดับบลิวเอ็มได้เชิญผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกกว่า 200 รายเยี่ยมชมซุ้มของจีดับบลิวเอ็มที่มหกรรมยานยนต์ฯ ร้านค้า และศูนย์ประสบการณ์ในกรุงเทพฯ เพื่อสัมผัสผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีพลังงานอัจฉริยะใหม่อย่างเต็มรูปแบบของจีดับบลิวเอ็ม

ผู้แทนจำหน่ายรายหนึ่งจากประเทศสมาชิกอาเซียนกล่าวว่า “รถยนต์พลังงานใหม่ที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีจำนวนหนึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของจีดับบลิวเอ็ม ในฐานะหุ้นส่วนของบริษัท เรามั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมในผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าใหม่ของบริษัทแห่งนี้”

เพื่อให้ผู้แทนจำหน่ายได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงของรถยนต์พลังงานใหม่และเทคโนโลยีอัจฉริยะของบริษัท จีดับบลิวเอ็มยังได้จัดกิจกรรมการทดสอบการขับขี่ที่หลากหลายในวันที่ 1 ธ.ค. ได้แก่ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. รวมถึง การขับแบบสลาลมและระบบจอดรถอัตโนมัติ โดยรุ่นที่ทดสอบได้แก่ HAVAL H6 PHEV, H6 HEV, JOLION HEV, ORA GOOD CAT หรือ FUNKY CAT ในตลาดยุโรป รวมถึง TANK300 และ GWM POER

“จีดับบลิวเอ็มหลากหลายรุ่นได้รับความนิยมในออสเตรเลีย โดยรุ่น ORA GOOD CAT มีประสิทธิภาพที่ดีในการทดสอบขับขี่ รถรุ่นนี้โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความเฉพาะตัวและภายในที่สะดวกสบาย หลังจากเปิดตัวในตลาดออสเตรเลียแล้ว ORA GOOD CAT จะนำการเปลี่ยนแปลงชนิดปฏิวัติวงการมาสู่ตลาดท้องถิ่น” ผู้แทนจำหน่ายรายหนึ่งจากออสเตรเลียกล่าว

ระหว่างการทดสอบขับขี่ พนักงานของจีดับบลิวเอ็มได้บันทึกความคิดเห็นจากผู้แทนจำหน่าย โดยผู้แทนจำหน่ายพร้อมใจกันอนุมัติรถรุ่นต่าง ๆ ที่เข้าร่วมการทดสอบขับขี่ พร้อมเสนอแนะความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานบางประการของลูกค้าท้องถิ่น นอกจากนี้ ผู้แทนจำหน่ายบางรายยินดีที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ของจีดับบลิวเอ็ม เพื่อส่งเสริมการขายรถยนต์ในตลาดท้องถิ่นอีกด้วย

ผู้แทนจำหน่ายรายหนึ่งที่ลงนามในข้อตกลงกับจีดับบลิวเอ็มเป็นครั้งแรก เข้าร่วมการทดสอบการขับขี่รถรุ่น HAVAL H6 PHEV เป็นหลัก โดยระบุว่า “รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดของจีดับบลิวเอ็มนั้นมีความพิเศษ โดยสามารถเป็นโซลูชั่นพลังงานใหม่ที่ยอดเยี่ยม HAVAL H6 PHEV มีประสิทธิภาพด้านพลังงานที่แข็งแกร่ง และประหยัดเชื้อเพลิงเป็นเลิศ เราหวังว่าจะนำพารถรถรุ่นนี้ออกสู่สายตาผู้ใช้งานท้องถิ่นของเราได้ในเร็ววัน”

ผู้แทนจำหน่ายจะเข้าร่วมการประชุมโพ้นทะเลจีดับบลิวเอ็มประจำปี 2565 (2022 GWM Overseas Conference) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2 ธ.ค. โดยการสถาปนาความเป็นพันธมิตรกับผู้แทนจำหน่ายในต่างประเทศเหล่านี้นับเป็นก้าวต่อไปของจีดับบลิวเอ็ม ภายใต้ยุทธศาสตร์ระดับโลกาภิวัตน์และการพลิกโฉมพลังงานใหม่

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1959861/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ: จีดับบลิวเอ็มเซ็นสัญญากับผู้แทนจำหน่ายหลายร้อยราย เพื่อรักษาแรงผลักดันการเติบโตของยอดขายทั่วโลก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่