วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกVARIETYJKN ร่วมน้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จสู่สวรรคาลัยครบรอบ 7 ปี แจกฟรี! ชุดสารคดี "My King ในหลวงของเรา"

JKN ร่วมน้อมรำลึกในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จสู่สวรรคาลัยครบรอบ 7 ปี แจกฟรี! ชุดสารคดี “My King ในหลวงของเรา”

-

ตลอดเดือนตุลาคม  JKN Global Group น้อมระลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร แจกชุดสารคดี “My King ในหลวงของเรา” สารคดีที่ดีที่สุดที่ถ่ายทอดเรื่องราวว่าด้วยพระอัจฉริยภาพทั้ง 9 ด้าน โดยมี “แอน-จักรพงษ์” เป็นผู้อำนวยการการสร้าง งานนี้บอกเลยใครที่รักและคิดถึงพระองค์ท่านห้ามพลาด! ชุด Box set หายาก เพื่อเก็บสะสมและรำลึกถึงพระองค์ แจกฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางสถานีโทรทัศน์ JKN18 Top News

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...