พีทีที สเตชั่น ร่วมสนับสนุนน้ำมันเชื้อเพลิงมูลค่า 3 ล้านบาท ให้กับโครงการ “ONE MAN & THE SEA” ของ โตโน่ ภาคิน

0
620

นางพรรณวดี พุฒยางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ มอบน้ำมันเชื้อเพลิง อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล บี10 (UltraForce Diesel B10) มูลค่า 3,000,0000 บาท ให้ นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ สำหรับใช้ในโครงการ “ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย” เพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับเรือยนต์ และยานพาหนะของทีมงานตลอดเส้นทางกิจกรรม
น้ำมัน อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล บี10 เป็นนวัตกรรมน้ำมันดีเซลสูตรใหม่ ที่มีทั้งความแรง ด้วยสารเติมแต่งสูตรพิเศษ เพิ่มกำลังของเครื่องยนต์ และสารทำความสะอาดหัวฉีด ป้องกันการอุดตันของหัวฉีด ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ส่งผลกระทบกับเครื่องยนต์ มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูงได้รับการรับรองจากสมาคมผู้ผลิตยานยนต์ญี่ปุ่น (JAMA) ช่วยลดควันดำได้ 42% และลดการปล่อยฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ 3.5% เมื่อเทียบกับน้ำมันดีเซลธรรมดา(บี 7) อีกทั้งยังคุ้มค่าเพราะมีราคาถูกกว่าดีเซลธรรมดาถึง 3 บาท/ลิตร และยังได้ช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนปาล์ม และมีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
สำหรับโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย มีจุดประสงค์ในการปลุกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักให้คนไทยหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดการสร้างขยะ และรักษาระบบนิเวศทางทะเล โดยโตโน่ จะว่ายน้ำตัวเปล่า ข้าม 12 เกาะ โดยเริ่มต้นจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี บริเวณท่าเรือดอนสัก ไปสิ้นสุดจุดหมายปลายทางที่ อำเภอเกาะสมุย บริเวณฐานทัพเรือ รวมระยะทาง 82 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2563 และตั้งเป้าสิ้นสุดวันที่ 5 เมษายน 2563 นอกจากนี้ยังได้ชวนเหล่าศิลปินดารา มาร่วมเก็บขยะในชุมชนและริมชายหาดไปพร้อมกับชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโลกที่น่าอยู่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ เรื่องรถที่ผู้หญิงก็อยากรู้ ได้ที่ www.carswaii.com
FB Page : carswaii.com
IG : carswaii
Youtube : carswaii-channel

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่