วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกUncategorized“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรถให้พร้อมทุกสถานการณ์ เปิดตัวควิกเลน แบริ่ง และ เชียงใหม่ พร้อมโปรโมชั่นตลอดเดือน

“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรถให้พร้อมทุกสถานการณ์ เปิดตัวควิกเลน แบริ่ง และ เชียงใหม่ พร้อมโปรโมชั่นตลอดเดือน

-

• “ควิกเลน” ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลกเดินหน้าขยายสาขา เปิดตัวควิกเลนเพิ่มอีก 2 สาขา ได้แก่ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิกเลน เชียงใหม่
• พร้อมให้บริการที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงและมาตรฐานระดับโลกให้ทั่วถึงยิ่งขึ้น
• พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตลอดเดือนเมษายน พร้อมมาตรการเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงโควิด-19 ที่ควิกเลน ทุกสาขา ทั่วประเทศ
ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ล่าสุด ควิกเลนเดินหน้าเปิดให้บริการอีก 2 สาขาบนทำเลศักยภาพ ได้แก่ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิกเลน เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสาขาแรกในภาคเหนือ เพื่อขยายพื้นที่ให้บริการและให้บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกแก่ลูกค้าชาวไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

“หลังจากที่ ควิกเลน ผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลก ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปีในไทยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ควิกเลนจึงได้เดินหน้าขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ปริมณฑลและจังหวัดหลัก ด้วยสองสาขาใหม่ล่าสุด ได้แก่ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิกเลน เชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์และเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรในราคาเป็นกันเอง ด้วยมาตรฐานและเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ นอกจากการบริการที่รวดเร็วและวางใจได้ ในช่วงเวลานี้ ควิกเลนยังเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลรถยนต์ของลูกค้าเพื่อเตรียมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินหรือมีความจำเป็น นอกจากนี้ ควิกเลน ทุกสาขา ทั่วประเทศ ยังมีมาตรการเพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ารับบริการ ด้วยการเตรียมจุดล้างมือ หรือเจลแอลกอฮอล์ให้เพียงพอโดยเฉพาะในบริเวณที่มีการใช้งานร่วมกัน การทำความสะอาดอุปกรณ์บริเวณที่มีผู้สัมผัสปริมาณมากอยู่เสมอ การเช็ดทำความสะอาดภายในรถยนต์ เมื่อลูกค้านำรถเข้ามาใช้บริการ และให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยเวลาที่ปฏิบัติงาน” นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิกเลน ประเทศไทย กล่าว

ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และควิกเลน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเข้าถึงง่ายในบริเวณพื้นที่ชุมชน ย่านที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม หมู่บ้าน ใกล้แหล่งธุรกิจการค้า พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ระบบชาร์จไฟและระบบไฟฟ้า แบตเตอรี่รถยนต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงและมาตรฐานระดับโลก อย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน รวมถึงห้องพักรับรองลูกค้าที่กว้างขวาง

สาขาล่าสุดของควิกเลนทั้งสองแห่ง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 1,440 คันต่อเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 ซึ่งตั้งอยู่ที่ 598 หมู่ที่ 9 ต. สำโรงเหนือ อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 โทรศัพท์ 02-136-4109 และที่ ควิกเลน เชียงใหม่ 50 ม.4 ต. หนองป่าครั่ง อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ 053-114858

พิเศษสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ควิกเลน ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ดูแลรถคุณระดับมืออาชีพ เพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ ที่ควิกเลน ทุกสาขา ตลอดเดือนเมษายน 2563

• ฟรี ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 30 รายการ พิเศษเฉพาะรถของลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเข้ารับบริการที่ควิกเลนและไม่เคยใช้บริการ foodpanda มาก่อน จะได้รับคูปอง foodpanda มูลค่า 200 บาท
• น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% Caltex Havoline Pro DS LE 5W-30 เกรด 10,000 กม. ราคาพิเศษเพียง 199 บาท ต่อลิตร จากราคาปกติ 570 บาท ต่อลิตร พร้อมฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
• โปรโมชั่นผ่อนยาง 0% 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
• เปลี่ยนผ้าเบรกออมนิคราฟท์ แถมฟรีที่ปัดน้ำฝนออมนิคราฟท์
• เปลี่ยนโช๊คอัพออมนิคราฟท์ ครบ 4 ตัว จ่ายในราคา 3 ตัว พร้อมฟรีค่าแรง
• ล้างแอร์และอบโอโซน ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท

ลูกค้าสามารถโทรสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการให้บริการ ได้ที่ ‘Quick Line’ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 ให้บริการตลอด 7 วัน ระหว่าง 8.00-20.00 น.

“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง
“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง
“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง
“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง
“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง
“ควิกเลน” เดินหน้าขยายศูนย์บริการฟาสต์ฟิตต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารยานยนต์ เรื่องรถที่ผู้หญิงก็อยากรู้ ได้ที่ www.carswaii.com
FB Page : carswaii.com
IG : carswaii
Youtube : carswaii-channel

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...