เชลล์ ห่วงใยสถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทย มอบเงิน 3,000,000 บาท แก่สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ

0
570
บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นายปนันท์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) มอบเงิน 3,000,000 บาท แก่ สภากาชาดไทย โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหาราย (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นตัวแทนรับมอบ

2 ธันวาคม 2565 – บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นายปนันท์ ประจวบเหมาะ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท แก่สภากาชาดไทย โดยมีนายขรรค์ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหาราย (ที่ 4 จากซ้าย) และพลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี  ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ ด้วยตระหนักถึงสถานการณ์ความเดือดร้อนของประชาชนผู้กำลังประสบภัยพิบัติและต้องการความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนโดยเร่งด่วน สภากาชาดไทย ได้ดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยเน้นการเข้าถึงพื้นที่และชุมชนที่เดือดร้อน จัดอุปกรณ์ บุคลากร และความร่วมมือต่างๆ เพื่อคลี่คลายสถานการณ์ให้กลับสู่สภาวะปกติโดยเร็วและครบวงจร

ด้วยกลยุทธ์ “Powering Progress” ของเชลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดีขึ้น (Powering lives) และ ในฐานะพันธมิตรที่วางใจได้ ‘Trusted Partner for Better Life’ เชลล์พร้อมอยู่เคียงข้างสังคมไทยในทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะการให้ความร่วมมือและสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการจัดการสถานการณ์ การฟื้นฟูบูรณะชุมชนท้องถิ่นให้กลับสู่สภาวะปกติหลังเกิดภัยพิบัติ การบรรเทาทุกข์ รวมถึงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้มีความปลอดภัย มั่นคง ทัดเทียม และยั่งยืน

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

  1. สุดารัตน์ พีตกานนท์ ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด
  2. ศรีรัชต์ ธนะรัชต์ กรรมการบริหาร ฝ่ายรัฐกิจและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด
  3. ปนันท์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด
  4. ขรรค์​ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้
  5. พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย
  6. จันทร์ประภา​ วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่