วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกUncategorizedนิสสัน ประเทศไทย คว้ารางวัลด้านความคุ้มค่าในทุกผลิตภัณฑ์

นิสสัน ประเทศไทย คว้ารางวัลด้านความคุ้มค่าในทุกผลิตภัณฑ์

-

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (25 พฤศจิกายน 2565) – เมื่อเร็วๆ นี้ นิสสัน ประเทศไทย รับรางวัลผู้จำหน่ายรถยนต์ที่ได้ชื่อว่า คุ้มค่าตัวสูงสุดในทุกผลิตภัณฑ์ หรือ Outstanding Value for Money Product จากงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2565 (THAILAND CAR OF THE YEAR 2022) ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ณ เดอะ ฮอลล์ กรุงเทพมหานคร

มร. มาซาโอะ สึสึมิ รองประธานสายงานการตลาด การขาย บริการหลังการขาย และ พัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย นิสสัน ประเทศไทย รับรางวัล ผู้จำหน่ายรถยนต์ที่ได้ชื่อว่า คุ้มค่าตัวสูงสุดในทุกผลิตภัณฑ์ จากนาย วชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.)

รางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความคุ้มค่าของรถยนต์นิสสันในแต่ละรุ่น ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามาอย่างยาวนานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น อัลเมร่า นาวารา เทอร์ร่า และ คิกส์ อี-พาวเวอร์ ที่มาพร้อมกับ อรรถประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย หรูหรา สะดวกสบาย มีความแข็งแกร่ง ทนทาน สมรรถนะที่ดีเยี่ยม และมีเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง “Nissan 360° Safety Shield”  แบบครบครัน อีกทั้งยังตอบรับทุกความสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto ตลอดจนอุ่นใจกับมาตรฐานบริการหลังการขายจากผู้จำหน่ายฯ 174 แห่ง ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ

รางวัลความคุ้มค่านี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับชีวิตของผู้คนในสังคมตามวิสัยทัศน์ระยะยาว Nissan Ambition 2030 ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพการขับเคลื่อน เพื่อก้าวสู่อนาคตด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และความต้องการของลูกค้า ซึ่งพิสูจน์แล้วกว่า     7 ทศวรรษ ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

 

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...