วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์
ผ่านแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง’

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์
ผ่านแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง’

-

ไทยฮอนด้า ผู้นำด้านการขับขี่ปลอดภัยของเมืองไทย ร่วมรณรงค์ชวนคนไทยขับขี่ปลอดภัย ลดความเสี่ยงป้องกันอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ผ่านแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง ขับขี่ปลอดภัยใช่กว่า’ ที่ได้ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ ในการร่วมประชาสัมพันธ์แคมเปญดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อผลักดันให้คนไทยตระหนักรู้ถึงอุบัติเหตุทางถนน และสร้างพฤติกรรมการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎจราจร พร้อมปลูกฝังให้มีความรับผิดชอบต่อผู้ใช้รถบนท้องถนน จนนำไปสู่การลดจำนวนอุบัติเหตุอย่างยั่งยืนในอนาคต ผ่าน 3 แนวคิดสำคัญ ดังนี้

 1. ไม่ซิ่ง (ขับขี่ด้วยความเร็วตามที่กฎหมายกำหนด)

2. ไม่ดื่ม (งดดื่มสุราหรือของมึนเมา หากต้องขับขี่)

3. ไม่ลืมหมวก (สวมหมวกกันน็อคทุกครั้งทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย รวมถึงการย้ำเตือนผู้อื่นให้สวมหมวกด้วย)

โดยแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง’ ได้เริ่มต้นรณรงค์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา และนอกเหนือจากนี้ยังเน้นการสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ สนับสนุนกลุ่มผู้ติดตาม และแฟนคลับของกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์สายขับขี่อย่าง ‘จอห์น ไรเดอร์’ และสายท่องเที่ยวชื่อดัง ‘บอลพาเที่ยว’ ในการอบรบทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง และปลอดภัย โดยครูฝึกที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญจาก Honda Safety Thailand เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ ร่วมกันสร้างสังคมไทยให้เป็นเมืองแห่งการขับขี่ปลอดภัย 

 

รับชมวิดีโอแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง’ : https://bit.ly/3PVZXVD

ติดตามรายละเอียดแคมเปญนี้เพิ่มเติมได้ที่

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#Clubไม่เสี่ยง #คลับไม่เสี่ยง #ขับขี่ปลอดภัยใช่กว่า #HondaSafetyThailand

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #ThaiHonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...