เรเว่ เดินหน้าลุยธุรกิจลีสซิ่ง 
ตั้ง “อิสระ วงศ์รุ่ง” คุมทัพ RÊVER Leasing ให้บริการทางการเงินครบวงจร ชูจุดแข็งดิจิทัลโซลูชัน หนุนตลาดรถยนต์ไฟฟ้าเติบโตต่อเนื่อง

0
109

กลุ่มธุรกิจเรเว่ เดินหน้าเรเว่ ลีสซิ่ง (RÊVER Leasing) อย่างเป็นทางการ พร้อมแต่งตั้ง นายอิสระ วงศ์รุ่ง นั่งแท่น ประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด ลุยธุรกิจสินเชื่อและบริการทางการเงินครบวงจรอนุมัติสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน ตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่เน้นความรวดเร็วและสะดวกสบาย พร้อมรองรับดีมานด์ที่เติบโตต่อเนื่องตั้งเป้าขึ้นเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 100% ในไทยมั่นใจครองส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ของยอดขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยสานต่อความมุ่งมั่นของกลุ่มธุรกิจเรเว่ในการขยายเครือข่ายธุรกิจรอบด้าน
พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยอย่างแท้จริง

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “จากความสำเร็จของกลุ่มธุรกิจเรเว่ในปีที่ผ่านมาที่ได้การตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างล้มหลามจนทำให้เราก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มภาคภูมิ เรามีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะขยายขอบเขตบริการให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม
ด้วยการเปิดตัว เรเว่ ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อและการเงินจากกลุ่มธุรกิจเรเว่ ซึ่งจะเป็นลีสซิ่งรายแรกที่เข้ามาให้บริการทางการเงินกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% แบบครบวงจร พร้อมสนับสนุนธุรกิจ เรเว่ ออโตโมทีฟ
ให้เติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพยิ่งขึ้นและรองรับการขยายตัวอย่างก้าวกระโดดของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในประเทศไทยโดย เรเว่ ลีสซิ่ง จะให้บริการบนเงื่อนไขเดียวกันกับพันธมิตรด้านการเงินรายอื่นๆ เสริมกำลังให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงมุ่งมั่นยกระดับสังคมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยกลยุทธ์ ‘NEW FUTURE YOUR WAY’
ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation อย่างเป็นรูปธรรม”
นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่
กล่าวเสริมว่า “เราเชื่อมั่นว่าประสบการณ์อันยาวนานในแวดวงธุรกิจสินเชื่อและบริการทางการเงินของ              คุณอิสระ วงศ์รุ่ง จะสามารถนำพาธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ไฟฟ้าน้องใหม่จากเรเว่ให้ขึ้นสู่การเป็นผู้นำในตลาดได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งมอบความอุ่นใจและช่วยให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า BYDได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้บริโภคในการตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น เราเชื่อว่าการให้บริการของ เรเว่ ลีสซิ่งจะรองรับความต้องการในตลาดและขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าให้ขยายตัวได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นสอดรับกับเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมของรัฐบาลในการผลักดันประเทศไทยสู่ความเป็นก
ลางทางคาร์บอนในอนาคต” กลุ่มธุรกิจเรเว่ แต่งตั้งนายอิสระ วงศ์รุ่ง เป็นประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด,
บริษัท เรเว่ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ จำกัด, บริษัท เรเว่ บัสแอนด์ทรัค จำกัด และบริษัท พีเอ็ม เรนทัล จำกัด ด้วยความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ระดับผู้นำองค์กรประสบการณ์การบริหารองค์กรในแวดวงธุรกิจด้านการให้บริการสินเชื่อและธุรกรรมการเงินมาอย่างยาวนาน

นายอิสระ วงศ์รุ่ง ประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด เผยว่า “กลยุทธ์ในการรุกตลาดของ เรเว่ ลีสซิ่ง คือการชูนวัตกรรม Digital Lending ทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันของเรเว่ ลีสซิ่ง
RÊVER Leasing Super App ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รู้ผลภายใน 30 นาที โดยเราตั้งเป้าครองส่วนแบ่งทางการตลาด 20% ของยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า BYD ในปีแรก และจะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเป็น 40% ภายใน 3 ปี นอกจากนี้ เรเว่ ลีสซิ่งยังมาพร้อมผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างค
รบวงจร ประกอบด้วย สินเชื่อสำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์ (ฟลอร์แพลน) สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่สำหรับลูกค้ารายย่อยสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์สำหรับลูกค้ารายใหญ่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินสดพร้อมใช้และสินเชื่อเล่มทะเบียนรถ”ทั้งนี้ ก่อนเข้ารับตำแหน่งประธานบริหาร บริษัท เรเว่ ลีสซิ่ง จำกัด นายอิสระ วงศ์รุ่ง เคยดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล
อีกทั้งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของธุรกิจสินเชื่อชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทยจำกัด, ผู้ก่อตั้งและและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด, ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานอำนวยสินเชื่อของธนาคารทิสโก้ นอกจากนี้ นายอิสระยังเคยดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการบริษัทและทำงานบริหารระดับสูงของบริษัทสินเชื่อและธุรกรรมการเงินระดับแนวหน้าของประเทศ อย่าง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัททิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท การ์เดียนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด ในกลุ่มธนาคาร ทิสโก้, บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด และบริษัท เงินดีดี จำกัด เรเว่ ลีสซิ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันโดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครสินเชื่อ การผ่อนชำระค่างวดและสถานะอายุประกันภัยจากในแอปพลิเคชันได้โดยตรง นอกจากนี้ เรเว่ ลีสซิ่ง ยังมีเงื่อนไขแคมเปญที่สามารถแข่งขันได้ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้นโดยผู้ที่สนใจสามารถพบกับแคมเปญสุดพิเศษในระหว่างช่วงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ เรเว่ ลีสซิ่ง ได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2567 ถึง 7 เมษายน 2567

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่