G-SHOCK ขอแนะนำซีรีส์ MR-G FROGMAN มนุษย์กบที่มากับความแกร่ง และหรูหราเหนือกาลเวลา

0
129

MR-G FROGMAN ออกแบบและผลิตด้วยจิตวิญญาณและความหลงใหล สมกับเป็นรุ่นเรือธงของ G-SHOCK โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีโครงสร้างเป็นไทเทเนียมหลากองค์ประกอบและพื้นผิวที่มีการเก็บรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน สายนาฬิกาไทเทเนียมที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานเป็นนาฬิกาดำน้ำ นาฬิกาเรือนนี้แสดงให้เห็นำเสนอรูปลักษณ์ที่แกร่งแต่ซับซ้อน!อกแบบ ที่ใช้สีแดงโดดเด่นโดดเด่นตัดกับสีพื้นสีดำ นำเสนอรูปลักษณ์ที่แกร่งแต่ซับซ้อน

G-SHOCK FROGMAN ออกสู่สายตาชาวโลกครั้งแรกเมื่อปี 1993 และเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มนาฬิกาดำน้ำในเรื่องการออกแบบ “Asymmentry” อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาดำน้ำเรือนแรกที่ได้รับการรับรองจาก “The International Diving Certification ISO 6425” หลังจากนั้นเป็นต้นมา เจ้ามนุษย์กบ (FROGMAN) นั้นได้วิวัฒนาการโดยเริ่มใช้โลหะเป็นวัสดุของนาฬิกาในปี 1995 จนในปัจจุบันเจ้ามนุษย์กบนั้นถูกจัดอยู่ในกลุ่มนาฬิกาพรีเมียมของ G-SHOCK ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแม้ว่าจะมีราคาค่าตัวที่สูงกว่านาฬิกา G-SHOCK รุ่นอื่นๆ แต่เจ้ามนุษย์กบนี้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบุคคลที่ทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับทางทะเลต่าง ๆ มาโดยตลอด วัสดุโลหะของ FROGMAN ที่นำมาใช้นั้นมีคุณภาพสูงพร้อมทั้งยังสามารถกันสนิมและมีน้ำหนักที่เบาพร้อมทั้งการออกแบบที่เรียกว่า “Asymmentry” ที่มีการขยับตัวเรือนให้เลื่อนออกมาเล็กน้อยเพื่อให้เหล่ามนุษย์กบในชุดประดาน้ำสามารถกดปุ่มต่าง ๆ ได้สะดวก มาพร้อมสายโลหะแบบถอดเปลี่ยนได้ กระบวนการอันอุตสาหะในการรักษาข้อต่อแต่ละข้อของตัวเรือนและสายด้วยกระบวนการชุบแข็งที่ผิวชั้นลึกทำให้นาฬิกามีคุณสมบัติทนต่อการสึกหรอ และปิดท้ายด้วยการเคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร (DLC) ก่อนการประกอบ ทำให้ตัวเรือนและสายมีคุณภาพสูงสุดมาพร้อมกระจกกันแรงดันใต้น้ำ ระบบบลูธูท ระบบรับสัญญาณคลื่นวิทยุระดับสูง ระบบแปลงพลังงานแสงอาทิตย์แม้ในสภาพแสงน้อย

การกลับมาครั้งนี้ของ MR-G FROGMAN จาก G-SHOCK สุดยอดนาฬิกาแห่งความหรูหรา มาด้วยสีดำเงา พร้อมสีแดงอันลุ่มลึก ใช้งานได้จริงใต้ท้องมหาสมุทรที่ความลึกสูงสุด 200 เมตร วัสดุครั้งนี้เป็นโลหะทั้งตัวเรือนและสาย มีการออกแบบพื้นผิวอันละเอียดอ่อนงดงามเป็นเอกลักษณ์ และการประกอบชิ้นงานที่ซับซ้อนเพื่อให้เหล่านักดำน้ำทั้งหลายพร้อมใช้ในโลกของการทำงานซึ่งมีโอกาสต้องเผชิญกับเรื่องราวไม่คาดฝัน

MR-G FROGMAN ราคา 220,000 บาท วางจำหน่ายที่ G-SHOCK CASIO Flagship Store, ร้านค้า CASIO ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และที่งาน Robinson The Ultimate Watch Fair Rama9  ชั้น 1 โซน Plaza ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 2567 – 2 มิ.ย. 2567

#GSHOCK #gshockthailand #gshockth #mrgbf1000

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่