วันเสาร์, กรกฎาคม 20, 2024
spot_img
หน้าแรกGPI MotorsportGPI Motorsport จัดกิจกรรม BRIDGESTONE GROUP A TRACKDAY

GPI Motorsport จัดกิจกรรม BRIDGESTONE GROUP A TRACKDAY

-

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ทาง GPI Motorsport บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการแข่งขัน Honda City Hatchback One Make Race อย่างเป็นทางการ ได้จัดกิจกรรมแทร็คเดย์ส่งท้ายปลายปี ในชื่อBridgestone Group A Trackday  โดยธีมงานเป็นการนำกลิ่นไอรถซิ่ง รถแข่งในยุค 70s, 80s และ 90s มารวมตัวกันในงาน

ซึ่งในกิจกรรมฯนี้ ถูกจัดแบ่งความสนุกออกเป็นโซนต่างๆ อาทิ โซน รถโชว์ ก็จะเป็นกลุ่มคาร์คลับ และ คนที่รักรถในธีมนี้ มาจอดรวมตัวกัน ถัดมาเป็นโซน ขายของ น่าจะเป็นที่ถูกใจสายช้อปปิ้ง ของซิ่ง ของสะสม ในระหว่างกิจกรรม ทางผู้จัดฯ จัดเตรียมฟู๊ดทรัค  ร้านดังของท้องถิ่น เสริฟความอร่อยได้ตลอดทั้งวัน

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมแทร็คเดย์ ที่รวมความสนุกของผู้ที่ชอบการขับรถในแทร็คได้ขับกันอย่างจุใจ ซึ่งรถแต่ละคันที่มาวิ่งอยู่ในแทร็ค หลายๆคันเป็นรถที่เข้าข่าย Rare Items หาดูได้ยาก แต่ในงานนี้ได้เห็นรถเหล่านี้มาระเบิดพลังเครื่องยนต์ในแทร็ค เป็นประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง ปิดท้ายความสนุกด้วย พาเหรด โดยการเชิญรถที่มาโชว์ภายในงานฯทุกคัน มาร่วมวิ่งพาเหรดในแทร็ค สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้รับความสุขฟินกลับบ้านกันทุกคน แล้วก่อนจะกลับแอบเซอร์ไพร์สด้วย Lucky Draw แจกกันแบบไม่เอากลับ

ทางทีมผู้จัดฯ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านเริ่มจาก Bridgestone, Singha, Maro, NGK และ Wise ที่ทำให้งานสนุกๆแบบนี้เกิดขึ้น และท้ายที่สุดขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานฯ จนหลายๆท่านที่มาร่วมงาน เกิดคำถามที่เหมือนๆกันว่า ครั้งที่ 2 จะจัดเมื่อไหร่ ต้องรอติดตามกิจกรรม GPI Motorsport ได้ที่  Facebook : GPI Motorsport เร็วๆนี้ 

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...