วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกข่าวประชาสัมพันธ์‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ จับมือ ‘เซเว่นฯ’ จัดโปรลดจัดหนัก! เอาใจสายเฮลท์ตี้ ส่งความอร่อย สดชื่น ให้ทุกคนพร้อมไฟต์ได้ทุกวัน

‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ จับมือ ‘เซเว่นฯ’ จัดโปรลดจัดหนัก! เอาใจสายเฮลท์ตี้ ส่งความอร่อย สดชื่น ให้ทุกคนพร้อมไฟต์ได้ทุกวัน

-

กรุงเทพฯ – ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ (BRAND’S PHYTODRINK) ร่วมกับ ‘เซเว่น อีเลฟเว่น’ เอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง
และมองหาสินค้าที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลุยเสิร์ฟความอร่อย สดชื่น และคุณค่าดีๆ จากเครื่องดื่มรสผลไม้สกัดแท้ กับโปรโมชันสุดพิเศษ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมไฟโตนิวเทรียนท์และวิตามิน ที่ให้มากกว่าวิตามินซีสูง เพราะมีไฟโตนิวเทรียนท์ และวิตามินบีรวม (เสาวรส), และวิตามินอี สูง (ทับทิม) ขนาด 100 มิลลิลิตร จำนวน 2 ขวด จ่ายเพียง 48 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 60 บาท) เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลตัวเองจากภายใน เสริมภูมิคุ้มกันให้พร้อมไฟต์ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังช่วยผู้บริโภคประหยัดค่าใช้จ่ายท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 โปรโมชันดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้ รีบมาไฟต์กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้-24 ตุลาคม 2564 เฉพาะที่ 7-ELEVEN เท่านั้น!!

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ และโปรโมชันดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/BrandsPhytodrinkTH

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...