วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกOPPOOPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone จากงาน Asia Mobile Awards ประจำปี 2023...

OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone จากงาน Asia Mobile Awards ประจำปี 2023 จากประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่โดดเด่นในหมวดสมาร์ตโฟนจอพับ

-

4 กรกฎาคม 2566 กรุงเทพฯ – OPPO Find N2 คว้ารางวัล Best Smartphone in Asia ในงาน Asia Mobile Awards ประจำปี 2023 ที่งาน MWC Shanghai โดย OPPO Find N2 ได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่นและประสบการณ์การใช้งานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีความโดดเด่นกว่าผู้เข้าแข่งขันอื่น ๆ ในการรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัล Asia Mobile Awards ของ GSMA เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในภูมิภาคสำหรับอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อ โดยรางวัล Best Smartphone in Asia นี้ตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมจาก GSMA โดยพิจารณาจากเกณฑ์ต่าง ๆ อย่างประสิทธิภาพ นวัตกรรม และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม รางวัลในปีนี้ไม่เพียงแต่เป็นการยกย่องความแข็งแกร่งของ OPPO Find N2 เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการยอมรับและความเป็นผู้นำที่กว้างขึ้นของ OPPO ในอุตสาหกรรมอีกด้วย

OPPO Find N2 wins Best Smartphone award at the 2023 Asia Mobile Awards

OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปรุ่นที่สองของ OPPO ซึ่งโดดเด่นด้วย Flexion Hinge ที่เบาเป็นพิเศษและทนทาน และโครงรองรับหน้าจอคาร์บอนไฟเบอร์เกรดเดียวกับการบินและอวกาศรุ่นแรกของอุตสาหกรรม OPPO Find N2 มอบประสบการณ์การพับที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่สูญเสียความทนทานและความน่าเชื่อถือ อุปกรณ์ใช้อัตราส่วนการพับแบบเดียวกับ OPPO Find N ดั้งเดิม และใช้จอแสดงผล E6 120Hz สำหรับทั้งหน้าจอด้านในและด้านนอก เมื่อรวมกับการชาร์จและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม กล้อง Hasselblad สำหรับมือถือ และโหมด FlexForm ทำให้ OPPO Find N2 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2022 OPPO Find N2 ได้สร้างสรรค์จินตนาการของผู้ใช้ทั่วโลกด้วยประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ นำไปสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์จอพับ ตามข้อมูลจาก IDC ในไตรมาสที่ 1 ปี 2023 OPPO Find N2 series ครองอันดับหนึ่งในตลาดโทรศัพท์จอพับของจีนด้วยส่วนแบ่งตลาด 35% ช่วยให้ OPPO ครองตำแหน่งสูงสุดในแง่ของการส่งออกโทรศัพท์โดยรวมในช่วงเวลาเดียวกัน

OPPO Find N2

ประสบการณ์การใช้งานผ่านระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ได้รับการยอมรับมากขึ้นในระดับสากล ในปี 2023 OPPO ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิกโดย Fast Company และได้รับรางวัลทั้งหมด 15 รางวัลจาก iF International Forum Design OPPO ยังได้รับรางวัลมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างรางวัล Edison Best New Product Awards ประจำปี 2023 และรางวัล SEAL Sustainable Product ประจำปี 2023 สำหรับ OPPO Air Glass และ OPPO Battery Health Engine ตามลำดับ สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับที่เพิ่มขึ้นของเทคโนโลยีล้ำสมัยของ OPPO และการมีส่วนร่วมในความยั่งยืน

ตามพันธกิจของแบรนด์อย่าง “Technology for Mankind, Kindness for the World” OPPO จะยังคงใช้นวัตกรรมเพื่อนำประสบการณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ผู้ใช้ทั่วโลกต่อไป

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...