วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกLifestyleปีทอง!! “ต่อ-ธนภพ” งานชุก กระแสแรงต่อเนื่อง

ปีทอง!! “ต่อ-ธนภพ” งานชุก กระแสแรงต่อเนื่อง

-

(กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม 2566) เรียกว่าครบเครื่อง ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง กับนักแสดงหนุ่มออร่ากระจาย “ต่อ ธนภพ” ที่ฮอตข้ามปีด้วยกระแสตอบรับดีเกินคาด ในซีรีส์เรื่องล่าสุด “Midnight Museum” ที่เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นน่าติดตาม และบทบาทใหม่ที่ท้าทาย ไหนจะรับบทพระเอกเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดของ โบกี้ ไลอ้อน ที่ความหล่อทะลุจอจนเกินต้าน พร้อมตีบทแตกกระจุย  เก่งรอบด้าน หล่อทุกมุมแบบนี้ แฟนๆ ตามมาเจอกันได้ ในงานเปิดตัว OPPO Find N2 Flip ที่เจ้าตัวเป็นหนึ่งใน Finders ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ “พับที่ดีกว่า”  ห้ามพลาดในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง YouTube, Facebook, Line Official และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

#OPPOFindN2FlipTH #PioneerinFlipExperience #พับที่ดีกว่า

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...