วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกOPPOOPPO A77s สมาร์ตโฟนตอบโจทย์สายเอ็นเทอร์เทนเมนต์ คุ้มค่าทุกการใช้งาน ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาใหม่เพียง 7,999 บาทเท่านั้น!

OPPO A77s สมาร์ตโฟนตอบโจทย์สายเอ็นเทอร์เทนเมนต์ คุ้มค่าทุกการใช้งาน ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาใหม่เพียง 7,999 บาทเท่านั้น!

-

7 มีนาคม 2566 กรุงเทพฯ – OPPO A77s สมาร์ตโฟนตอบโจทย์สายเอ็นเทอร์เทนเมนต์ คุ้มค่าทุกการใช้งาน มาพร้อมราคาใหม่เพียง 7,999 บาท จากราคาปกติ 8,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

โดย OPPO A77s มาพร้อม RAM 8GB เพิ่มหน่วยความจำได้อีก 8GB พร้อม ROM 128GB ใช้งานได้รวดเร็ว เก็บข้อมูลได้ครบ สนุกได้ทุกเอ็นเทอร์เทนเมนต์ ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ 5,000mAh เสริมด้วยชาร์จไว 33W SUPERVOOC มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว ให้สีสันเต็มอิ่ม พร้อมถนอมสายตา เต็มอิ่มได้ทุกความบันเทิง ถ่ายภาพสนุกทุกโมเมนต์ด้วยกล้องหลัก 50MP มอบภาพถ่ายบุคคลที่งดงาม พร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait มอบพื้นหลังละลายด้วยดวงไฟโบเก้ พร้อมถ่ายภาพคนสวยเป็นธรรมชาติ

และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยฝาหลังดีไซน์หนังไฟเบอร์กลาสขอบเหลี่ยมสุดคลาสสิกในรุ่น สีส้ม Sunset Orange และสวยเป็นประกายด้วยดีไซน์ OPPO Glow ในรุ่นสีดำ Starry Black

โดย OPPO  A77s มาในราคาใหม่เพียง 7,999 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียด OPPO A77s เพิ่มเติมที่ : https://bit.ly/3ULAPSA

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...