CMG ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ส่งแบรนด์ FitFlop ลุยตลาดเวียดนาม ปลื้มได้สิทธิ์ผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียว

0
93

กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2567, บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายและบริหารแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกกว่า 30 แบรนด์ในประเทศไทย ครอบคลุมกลุ่มสินค้าแฟชั่น ความงาม และเทคโนโลยี ประกาศสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ FitFlop ทั้งในประเทศไทยและเวียดนาม พร้อมเปิดร้าน FitFlop (ฟิตฟลอป) คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกในประเทศเวียดนาม ณ ศูนย์การค้า Crescent Mall ในนครโฮจิมินห์ โดยเป็นคอนเซปต์ร้านค้าที่มุ่งนำเสนอสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงยังมีสินค้าที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย

FitFlop ถือเป็นแบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติอังกฤษที่ขึ้นชื่อด้านความนุ่มสบายในการสวมใส่ และโดดเด่นในเรื่องของการผสมผสานดีไซน์เข้ากับเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ทั้งนวัตกรรม Microwobbleboard, Anatomicush, iQushion และ Neodynamic ซึ่งทำให้รองเท้า FitFlopกลายเป็นรองเท้ายอดฮิตที่มั่นใจได้ในเรื่องของความนุ่มสบายเท้าทุกครั้งที่สวมใส่

คุณเอ็ดวิน ยัป ฮอสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “จากประสบการณ์ของ CMG ที่ได้บริหารแบรนด์ FitFlop มาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจนคว้ารางวัล FitFlop Best Channel Strategy 2022 Award ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สร้างยอดขายเติบโตโดดเด่นผ่านช่องทางการขายที่หลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทำให้เรามีความมั่นใจในการต่อยอดความเป็นผู้นำแฟชั่นรีเทลในไทยไปยังประเทศเวียดนาม โดยเมื่อปี 2564 CMG ได้เริ่มจากการเปิดตัวแบรนด์ Dyson ในประเทศเวียดนามเป็นแบรนด์แรก และในวันนี้เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยาย
แบรนด์ Fitflop เข้ามาในพอร์ตโฟลิโอของเราในประเทศเวียดนามด้วย โดยเราพร้อมที่จะนำความแข็งแกร่งในด้านการสร้างแบรนด์ การบริหารจัดการร้านค้าที่ยอดเยี่ยม และการผสานช่องทางการขายบนแพลตฟอร์ม
ออมนิแชแนล มาผลักดันธุรกิจของเราในเวียดนามให้ประสบความสำเร็จ ควบคู่ไปกับการผนึกกำลังกับทีมงานชาวเวียดนามที่มากประสบการณ์ เพื่อดำเนินธุรกิจให้เติบโตร่วมกัน”

“ในฐานะตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ FitFlop ในเวียดนาม CMG มีแผนที่จะขยายร้าน FitFlop มากกว่า 20 สาขาในอีก 5 ปีข้างหน้า โดยเราได้เปิดร้านคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกไปแล้วเมื่อช่วงปลายไตรมาส 1 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า Crescent Mall และมีจุดขายอีก 2 แห่งที่ห้างสรรพสินค้า Takashimaya ในนครโฮจิมินห์ และห้างสรรพสินค้า Lotte ในเมืองฮานอย นอกจากนี้สินค้า FitFlop ยังจะมีวางจำหน่ายที่ร้าน Supersports สาขาต่างๆ ในเวียดนาม และจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Marketplace ออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada และ Shopee อีกด้วย” คุณเอ็ดวิน กล่าวเพิ่มเติม

ที่ตั้งร้านค้า FitFlop คอนเซปต์ใหม่

  • โฮจิมินห์ : ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Takashimaya และชั้น 3 ศูนย์การค้า Crescent
  • ฮานอย : ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Lotte
  • ญาจาง : ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Gold Coast Nha Trang (เปิดให้บริการ 29 เมษายนนี้)

คุณจิตรฤดี พนิตพล รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสินค้าแฟชั่นและนาฬิกา บริษัท เซ็นทรัล
มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเสริมว่า “จากความสำเร็จของ CMG ในการบริหารแบรนด์ FitFlop ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ในเอเชีย เรามีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะขยายความร่วมมือกับ FitFlop เข้าไปในตลาดเวียดนาม เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการสวมใส่รองเท้าที่นุ่มสบายมากกว่าที่เคยให้แก่ชาวเวียดนาม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Footbed ผสานกับการออกแบบรองเท้าที่ทันสมัยตามเทรนด์แฟชั่น ทำให้ FitFlop เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในพอร์ตโฟลิโอของเรา อีกทั้งในปีนี้ FitFlop ยังได้จับมือกับ Jim Thompson แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังของไทย ในการสร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษเพื่อเปิดตัวสู่ตลาดโลกร่วมกันอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้เรามั่นใจว่า ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวาง และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่นรีเทลของ CMG ประกอบกับศักยภาพของทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดเวียดนาม จะเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้แบรนด์ FitFlop ประสบความสำเร็จในประเทศเวียดนามอย่างแน่นอน”

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่