วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
spot_img
หน้าแรกLifestyleA BATHING APE® x G-SHOCK รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี เพียง 55 เรือนในประเทศไทย

A BATHING APE® x G-SHOCK รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี เพียง 55 เรือนในประเทศไทย

-

วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ จะเป็นวันวางจำหน่ายนาฬิการุ่น Collaboration ที่เหล่าสายสตรีทแฟชั่นและนักสะสมไม่ควรพลาด “A BATHING APE®  x G-SHOCK” รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี BAPE® มีเพียง 55 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น

คอลเลคชั่นพิเศษนี้มาในรุ่น GM-6900 ดีไซน์ลาย BAPE® CAMOUFLAGE บนตัวเรือนและสาย ฝาหลังสลักโลโก้ ลิง BAPE” และตัวเลข 30 ที่ระบุถึงปีครบรอบ เพิ่มความพิเศษด้วยปุ่มกลางที่เป็นตัวอักษร “B” โดยมาจากคำว่า BAPE® มาในกล่องเหล็กดีไซน์พิเศษสุดพรีเมียม พร้อม Accessory สายผ้า Canvas ลาย BAPE® CAMO ที่เป็นเอกลักษณ์ของ A BATHING APE ด้วย ราคาเพียง 12,000 บาท

และครั้งนี้ทาง G-SHOCK ได้มีการเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 G-SHOCK Flagship Store @ CentralwOrld ชั้น 3 โซนลิฟท์แก้ว โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจต่อคิวเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์และลุ้นจับสลากเพื่อเป็นเจ้าของเพียง 55 ท่านเท่านั้น

#CASIOCMG #GSHOCK #GM6900BAPE #BAPE #LIMITEDEDITION #GShockXBAPE #GShockTH

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...