วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกLifestyleKIKO MILANO CREATE YOUR BALANCE COLLECTION: YOUR MOOD. YOUR LOOK.

KIKO MILANO CREATE YOUR BALANCE COLLECTION: YOUR MOOD. YOUR LOOK.

-

การทำชีวิตให้สมดุล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึกของเราในแต่ละวันเราก็อาจจะมีหลากหลายอารมณ์ ความรู้สึกรอบตัว ทำให้เราต้องการความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวลแล้วทรงพลัง ความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ KIKO MILANO Create Your Balance Collection ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณค้นหาสมดุลในชีวิต ให้ทุกคนกล้าแสดงออกในแบบของตัวเอง โดยการผสมผสานในเรื่องของสี เนื้อผลิตภัณฑ์และส่วนผสม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้แต่งเติมสีสัน ได้ลุคการแต่งหน้าที่สวยงามในแบบของคุณ ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติทำให้นุ่มนวลบางเบาหรือส่งเสริมเพิ่มพลังให้คุณมั่นใจว่าคุณมีความสมดุลที่คุณต้องการ ในขณะที่เฉดสีก็ช่วยปรับสมดุล รวมถึงแพคเกจจิ้งที่มีสีส้มประกายมุก อบอุ่น หรือสีเขียว ไม่ว่าในแต่ละวันคุณจะรู้สึกอย่างไร คอลเลคชั่นนี้จะช่วยจัดการมัน

BALANCED…BASE

สร้างรากฐานของคุณตามสิ่งที่คุณรู้สึกว่าต้องการในวันนี้ ด้วยการเตรียมผิวให้ดูกระจ่างใส ดูชุ่มชื้น เบลอผิวให้ดูเรียบเนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนถัดไป ด้วย Hydra Boost Face Primer (ราคา 899 บาท) เนื้อผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบเจลลี่ เบาสบายผิวและมีส่วนผสมของสารสกัดจากขิง น้ำมะพร้าวและสารสกัดจากโอ๊ค และเพื่อผิวดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ปกปิดจุดด่างดำด้วย Radiance Boost Concealer (ราคา 849 บาท) คอนซีลเลอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกาแฟ วิตามินอี น้ำมันดอกทานตะวันและอโวคาโด เพื่อมอบการปกปิดระดับปานกลางถึงสูงสุด แต่ยังให้ลุคที่ดูธรรมชาติ มาพร้อมหัวฟองน้ำอีกด้านเพื่อช่วยเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายดาย

ผิวดูสวยสมบูณณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย Soft Touch Compact Foundation (ราคา 999 บาท)  รองพื้นเนื้อครีมในรูปแบบตลับ มอบสัมผัสเสมือนทาแป้ง ที่ให้การปกปิดดูเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ เกลี่ยง่าย และยังอุดมด้วยคาโมมายล์ น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และสารสกัดจากองุ่น กลิ่นหอมของชาขาวที่ละเอียดอ่อนมอบความรู้สึกผ่อนคลาย ปิดท้ายด้วยการปัดบลัชออนเบา ๆ ด้วย Contour Boost Powder Blush (ราคา 999 บาท) ที่อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียวเพื่อให้ได้ผิวกึ่งด้าน มอบสีสันสดใสให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน โกลว์สุขภาพดี

BALANCED…EYES

ถึงเวลาเติมแต่งดวงตาของคุณแล้ว เริ่มต้นจากการเลือกโทนสีที่สะท้อนความเป็นตัวคุณในแต่ละวันด้วย Gaze Defining Eyeshadow Palettes (ราคา 1,299 บาท) รวมอายแชโดว์ 12 เฉดสีในตลับเดียว มอบเม็ดสีที่สดชัดเป็นพิเศษและเอฟเฟกต์สีพิเศษ ถ้าคุณชอบโทนนุ่มนวล สีอ่อน เลือกเฉดสีธรรมชาติในพาเลตต์ Soothe Me หรือคุณอยากเพิ่มพลังในทันที ให้เลือกโทนสีสดใสในพาเลตต์ Boost Me ไม่ว่าคุณจะเลือกโทนสีไหนในแต่ละพาเลตต์จะมอบเนื้ออายแชร์โดว์ที่พิกเมนต์สดชัด ทั้งเนื้อแบบแมตต์และเมทัลลิค

หรืออีกหนึ่งทางเลือก Gaze Defining Eyeshadow Duo (ราคา 849 บาท)   เพื่อเพิ่มดวงตาของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เดียวเพื่อลุคที่ดูมีมิติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเป็นพิเศษ    อุดมด้วยสารสกัดจากชาเขียวมัทฉะที่ให้พลังงานและน้ำมันเมล็ดทานตะวัน สามารถพกพาได้สะดวกและเลือกเฉดสีที่คุณชื่นชอบด้วยผิวด้านและสีมุกทั้งหมดในตลับเดียว สร้างสรรค์ดวงตาของคุณให้ดึงดูดสะกดทุกสายตาด้วย  Waterproof Eyeliner Duo (ราคา 749 บาท)  อายไลเนอร์แบบ 2-in-1 พร้อมสารสกัดจากกาแฟ ปลายปากกาแบบพู่กันและแบบหัวตัดเขียนง่ายเพื่อความแม่นยำและความคมชัด แต้มดวงตาของคุณด้วยสีดำเนื้อแมตต์คมชัด

ปิดท้ายการแต่งดวงตาให้ดูสวยสมบูรณ์แบบด้วย Length & Volume Effect Mascara (ราคา 899 บาท) มาสคาร่าตัวใหม่มาในขวดแก้วมีหรูหรา พร้อมส่วนผสมของอาร์แกน และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน เป็นไอเทมโปรดตัวใหม่ของคุณสำหรับขนตาที่จัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดาย และติดทนนาน  ให้ผลลัพธ์ที่ดูมีวอลลุ่มและยาวขึ้นซึ่งจะทำให้ลุคของคุณมีสดใส

BALANCED,,,LIPS

หากคุณต้องการเติมแต่งริมฝีปากให้สวยโดดเด่น ให้เขียนขอบปากด้วย Precision Boost Lip Liner (ราคา  549 บาท)  ที่อุดมด้วยน้ำมันเมล็ดกาแฟและให้เนื้อสัมผัสกันน้ำติดทนนานและมีความแม่นยำสูง จากนั้น จับคู่สีที่คุณเลือกต่อด้วยลิปสติก Definition Boost Lipstick (ราคา  799 บาท)   เฉดสีเดียวกัน ซึ่งมีสารสกัดจากกาแฟ น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และโจโจ้บาเอสเทอร์ มีคุณสมบัติทำให้เนื้อของลิปสติกเรียบเนียนและมีกลิ่นหอมของวานิลลาและส้มอ่อนๆ จะปลุกประสาทสัมผัสของคุณให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา

หากคุณต้องการการบำรุง โดยเลือกการจับคู่แบบอื่นที่ออกแบบมาเพื่อให้ริมฝีปากของคุณรู้สึกได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง โดยการทา Soft Touch Lip & Cheek (ราคา  799 บาท)   บนริมฝีปากของคุณเพื่อผลลัพธ์ดูโกลว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคาโมมายล์ ไฮยาลูโรนิก และวิตามินอี และกลิ่นดอกบัวขาว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้กับลุคแต่ยังคงให้ความสดใส ปิดท้ายลุคของคุณด้วยลิปกลอส pH Reagent Lip Gloss (ราคา  699 บาท)  โดยมีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ เนื้อโปร่งใสสีชมพู และปรับสีตามธรรมชาติค่า pH ของริมฝีปากคุณ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และน้ำมันดอกทานตะวัน คุณสมบัติทำให้ผิวนวลช่วยให้รู้สึกสบายตลอดวัน

และนี้คือ Create Your Balance Collection ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์มาซึ่งความสมดุลและเข้ากับอารมณ์ของคุณ

WHAT WILL YOUR LOOK BE TODAY?

CREATE YOUR BALANCE COLLECTION เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ที่ร้าน KIKO Milano สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวและสยามเซ็นเตอร์ หรือช่องทางออนไลน์ ผ่านทาง LINE Chat & Shop @KIKOMilanoTH, Lazada และ Shopee

 

#KIKOMilano #KIKOMilanoThailand #KIKOBalance

KIKO Milano ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยสเตฟาโน เพอร์คาสซี และคุณพ่อของเขา แอนโตนิโอ เพอร์คาสซี นับตั้งแต่นั้น KIKO Milano ก็ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำและบุกเบิกแนวคิดไปจนถึงเมคอัพใหม่ๆ ให้กับหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังสร้างกระแสความงามต่างๆ และทำให้เมคอัพเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ ผสมผสานทั้งคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์อันถือเป็นหัวใจหลักของความเป็นชาวอิตาเลียนที่แท้จริง KIKO Milano ได้ก้าวข้ามกรอบแนวคิดเกี่ยวกับความงามแบบเดิมๆ และเล็งเห็นถึงความสวยที่ไร้รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี โทนสี และเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ใช้ง่ายทั้งกับเมคอัพอาร์ติสต์มืออาชีพไปจนถึงผู้บริโภคที่หลงใหลในเมคอัพ ปัจจุบัน KIKO Milano มีช็อปมากกว่า 1,000 สาขาใน 30 ประเทศทั่วโลก

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...