วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAuto Newsปิดฉาก “Motor Show 2024” อย่างสวยงาม ETON Group ประสบความสำเร็จ ยอดจองเกินคาด

ปิดฉาก “Motor Show 2024” อย่างสวยงาม ETON Group ประสบความสำเร็จ ยอดจองเกินคาด

-

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรระดับพรีเมียม นำโดย คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งในปีนี้ Eton Group เข้าร่วมงานแสดงยนตรกรรม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นำเสนอชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Black Pearl” และ “WABi” รวมถึงรถยนต์พร้อมชุดแต่งอีกหลากหลายรุ่น ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “นับว่าเป็นงานแรกของปีที่ Eton Group ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธงานแสดงยนตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้ สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ Eton Group มีความยินดีที่ได้โอกาสได้นำเสนอยนตรกรรมนำเข้าพร้อมชุดแต่ง “Black Pearl” สำนักแต่งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และ “WABi” แบรนด์ชุดแต่งน้องใหม่ ที่มาเปิดตัวครั้งแรกของโลกในงานนี้ ซึ่งภาพรวมในครั้งนี้ Eton Group ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงานอย่างดีเกินคาด ตลอดช่วงการจัดงานทีผ่านมา ทำให้การออกงานในครั้งนี้อีตั้นประสบความสำเร็จ มียอดจองเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมากครับ”

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ภายในงานครั้งนี้ Eton Group ได้เป็นตัวแทนของ 2 ชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Black Pearl” ชุดแต่งที่มีดีไซน์สปอร์ต ดึงความเท่ของรถแต่งละคันขึ้นมาให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ชุดแต่งนี้เหมาะสำหรับรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ MPV อย่าง Alphard Vellfire และ รถอเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV Step Wagon/ Voxy / Noah รวมถึง รถ SUV สไตล์สปอร์ต อย่าง Crown Sport SUV /  HARRIER และชุดแต่งแบรนด์น้องใหม่ ที่มาแบรนด์ตัวครั้งแรกของโลกในงานนี้ “WABI” ที่มีคอนเซปความเรียบง่ายแต่ดูดีแบบธรรมชาติ แต่งมาโชว์ในเวอร์ชั่นเต็มกับรถอเนกประสงค์ MPV อย่าง Alphard 

 

ภายในงาน Eton Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโปรฯ พิเศษซื้อรถภายในงานรับฟรีชุดแต่ง Black Pearl / WABi กันไปเลย และอีตั้นเราเองมีสต็อกรถจำนวนมาก พร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าที่จองได้ทันที ซึ่งงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ผู้บริโภคยังคงให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ Eton Group ทำให้งานครั้งนี้ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จค่ะ”

 

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์นำเข้า รวมทั้งชุดแต่ง ได้ที่โชว์รูมของ Eton Group ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก และสาขาเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998  www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Tiktok : etongroup

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...